29.08.2020 Visa từng bị từ chối, visa quá hạn các kỹ năng tiếng Đức

Vừa qua, WBS Training đã xử lý 3 trường hợp visa mà chỉ nghĩ đến thôi đã đau đầu, như là: bằng quá hạn, visa đã bị từ chối, ngoài 30 tuổi…
– Trường hợp đặc biệt đầu tiên là của bạn Thùy Dương, tham gia chương trình điều dưỡng. Dù bằng tiếng Đức đã quá hạn cả 3 kỹ năng: Đọc, Nghe, Viết nhưng bạn vẫn nhận được visa trên tay chỉ sau 2 tuần.
– Một trường hợp khác không thể bỏ qua là chị Hương, sinh năm 1989 (đã quá 30 tuổi ). Chồng của chị Hương cũng lựa chọn WBS và anh đã sang Đức từ Tết 2019. Dù bằng tiếng B1 đã hết hạn, nhưng WBS vẫn giúp chị cầm visa điều dưỡng trên tay.
– Và cuối cùng là chị Bùi Hoàng Ngọc Trinh sinh năm 1988, cũng đã ngoài 30 tuổi. Tưởng chừng như cánh cửa nước Đức đã khép lại trước mắt chị Trinh bởi chị đã từng bị từ chối visa do trung tâm khác xử lý.
WBS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ (bao gồm các trường hợp khó), đã giúp chị hoàn thành bước đầu tiên trong ước mơ của mình.