LỊCH SỬ THÀNH LẬP

TRUYỀN THỐNG VÀ PHÁT TRIỂN

WBS TRAINING AG được thành lập từ năm 1979 và là thành viên của WBS GROUP. Đến nay WBS TRAINING AG đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực. Với lợi thế dẫn đầu trong lĩnh vực này, mỗi năm chúng tôi đã đào tạo hơn 20.000 lao động chất lượng cao trong rất nhiều ngành nghề như IT, CAD, Nhân Sự, Truyền Thông, Ngôn Ngữ, Sức Khỏe, Kinh Doanh… Hiện nay chúng tôi đã có hơn 200 chi nhánh trên toàn nước Đức và nhiều chi nhánh khác trên khắp châu Âu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn luôn tận tâm, WBS TRAINING tự hào đã giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động cho các công ty, xí nghiệp, bệnh viên trên toàn nước Đức và châu Âu.

Dựa trên những kinh nghiệm, hiểu biết về bản chất cần cù, chịu khó, chăm chỉ và nhanh nhẹn của người Việt Nam, chúng tôi đã quyết định mở rộng thí điểm những dự án đầu tiên để tiếp nhận lực lượng lao động tiềm năng từ Việt Nam. Sau những thành công rực rỡ của những dự án này, WBS Training Việt Nam chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tháng 09 năm 2017. 

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI?

Năm 2016 tạp chí FOCUS đã đưa ra cuộc khảo sát đánh giá chất lượng của 80 cơ sở giáo dục tư nhân trên toàn nước Đức. 8216 học viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp được hỏi về mức độ hài lòng của họ cũng như đưa ra đánh giá về chất lượng đào tạo của các cơ sở trên.

Dựa trên cuộc khảo sát này WBS TRAINING AG được đánh giá là công ty đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tại Đức và nhận được giải thưởng “Top Institut für berufliche Bildung” (Học viện dạy nghề tốt nhất).

báo test bild

Báo BILD là một trong những tờ báo uy tín nhất tại Đức. TEST BILD là chuyên trang của báo BILD về đánh giá các công ty của Đức trên nhiều lĩnh vực xã hội như kinh tế, kĩ thuật, giáo dục… Năm 2018 TEST BILD đã công nhận WBS TRAINING AG là công ty đứng đầu về đào tạo nghề ở Đức trên các tiêu chí chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ.

testbild bewertung

Và mới nhất, năm 2020 là lần thứ 3, sau năm 2016 và 2018 WBS TRAINING AG vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty được đánh giá cao nhất về dịch vụ chăm sóc khách hàng” của hiệp hội quản lý chất lượng Đức kết hợp với học viện F.A.Z trao tặng. Giải thưởng được trao dựa trên đánh giá của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của WBS TRAINING AG trong năm vừa qua.

WBS GROUP

WBS TRAINING AG được thành lập từ năm 1979 và là thành viên của WBS GROUP. Đến nay WBS TRAINING AG đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực. Bên cạnh đó, WBS Group sở hữu 5 thương hiệu hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực giáo dục đào tạo, từ bậc mẫu giáo đến trình độ sau đại học

WBS TRAINING – Chương trình đào tạo nâng cao trình độ được hỗ trợ kinh phí.
Chúng tôi nâng cao trình độ người lao động thông qua giáo dục, ví dụ như trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, SAP, CAD, Nhân lực, Truyền thông, Quản lý kinh doanh, Ngôn ngữ và Y tế. Hàng năm có hơn 30.000 học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại WBS TRAINING. Học viên được truyền đạt đồng thời kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành. Với hơn 200 chi nhánh và chương trình tự học tại nhà, WBS TRAINING có mặt ở khắp mọi nơi khi bạn cần.

WBS AKADEMIE – Chương trình đào tạo trình độ cho doanh nghiệp và người đang đi làm.
Chúng tôi là người dẫn dắt bạn trong kỷ nguyên lao động 4.0. Chúng tôi đặt tâm huyết của mình trong việc chuyển giao kỹ thuật số các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và năng lực lãnh đạo cho các cá nhân và công ty. WBS AKADEMIE cung cấp các buổi hội thảo trực tuyến trực tiếp chất lượng cao, đào tạo nội bộ cho các công ty, đào tạo nâng cao (IHK) và thạc sĩ (MBA & MSc). Các giảng viên trình độ cao mang đến trải nghiệm học tập thực tế, bền vững với nhiều chủ đề thú vị, tiêu biểu như các lĩnh vực: số hóa, công việc mới, quản lý, quản trị kinh doanh, công nghiệp 4.0, ngôn ngữ, marketing, SAP, MS Office và nhiều hơn nữa.

WBS SCHULEN – đào tạo nghề trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc và xã hội.
Chúng tôi đào tạo nghề, bồi dưỡng và nâng cao trình độ trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc và xã hội, WBS SCHULE được lựa chọn bởi giá trị thực tiễn cao cũng như nội dung chương trình đào tạo tập trung vào kinh nghiệm thực tế. Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực y tế, chăm sóc và xã hội đang rất cao, do đó tất cả học viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm.

WBS CODING SCHOOL – Bootcamp cho các chuyên viên CNTT của tương lai.
WBS CODING SCHOOL giải quyết tình trạng thiếu công nhân lành nghề trong ngành CNTT và đào tạo các chuyên viên phát triển phần mềm. Trong một khóa học chuyên sâu kéo dài 15 tuần, học viên sẽ có kiến thức chuyên môn quan trọng về phát triển front-end và back-end. Ngoài ra, học viên còn được phát triển các kỹ năng mềm như khả năng làm việc theo nhóm. Hàng tuần học viên sẽ được hỗ trợ bởi các hướng dẫn viên để phát triển tiềm năng cá nhân và hoàn thiện kinh nghiệm.

WBS RECRUITING INTERNATIONAL – tuyển dụng thực tập sinh và lao động có tay nghề cao từ nước ngoài.
WBS RECRUITING INTERNATIONAL giải quyết tình trạng khan hiếm nhân lực bằng cách tuyển dụng nguồn lao động từ nước ngoài cho các doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo và chuyên nghiệp: từ hồ sơ năng lực, tuyển dụng và đào tạo ngôn ngữ, thủ tục pháp lý cho đến hội nhập văn hóa trong công ty. Được liên kết với các đối tác tại Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Phi, WBS RECRUITING INTERNATIONAL đảm bảo cung cấp nhân viên học việc và công nhân lành nghề trong tất cả các ngành nghề.