TIẾP ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ TẠI ĐỨC GHÉ THĂM WBS TRAINING SÀI GÒN

⏱️ Ngày 13.09.2024, WBS Training Sài Gòn vui mừng đón tiếp đoàn doanh nghiệp quốc tế đến thăm và giao lưu cùng học viên của WBS. Đoàn gồm:
– Tập đoàn BSW (Beratung, Service & Weiterbildung GmbH) – Đối tác chiến lược trong lĩnh vực du học ngành Cơ khí tại Đức.
– Wirtschaftsförderung Sachsen GmbH (WFS) – Sở xúc tiến kinh tế và hỗ trợ doanh nghiệp tại bang Sachsen, Đức.
– Đại diện các doanh nghiệp cơ khí tại Đức.
Đây là dịp quý giá, tạo cơ hội cho học viên WBS gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia quốc tế, giải đáp thắc mắc về kỹ thuật công nghệ và tiêu chí tuyển dụng du học sinh của doanh nghiệp Đức.
🥳 Cùng ngày, đoàn cùng WBS Training Sài Gòn cũng đã ghé thăm Trường Cao đẳng Quốc tế Lilama 2, mở ra cơ hội hợp tác và giải pháp học tập quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam.
💌 Qua chuyến thăm vừa rồi, đoàn doanh nghiệp đã đánh giá rất cao năng lực và sự tự tin của các học viên WBS, khẳng định khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động Đức trong tương lai.
❤️ Xin chân thành cảm ơn các đại diện doanh nghiệp đã đến thăm và giao lưu cùng WBS Training Sài Gòn!