GRÜN LEBEN - SỐNG XANH CÙNG WBS

Không chỉ dừng lại ở những tiết học đơn thuần, những buổi học tiếng Đức theo chủ đề tại WBS sẽ giúp các bạn học viên có thể làm quen với văn hoá Đức và tăng khả năng ứng dụng tiếng Đức vào trong thực tế cuộc sống.
Phòng đào tạo WBS đã tổ chức một buổi thuyết trình về chủ đề Sống Xanh 🌎 Grün Leben – Sei auch ein Teil der Rettung der Erde 🌎 Trong buổi thuyết trình, các bạn học viên lớp B1 đã thể hiện khả năng tiếng Đức thành thạo qua việc giới thiệu đến các bạn học viên A1 và A2 văn hoá phân loại rác thải sinh hoạt ở Đức. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn luyện tập khả năng thuyết trình, mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách phân loại rác thải, giảm thiểu ô nhiễm, góp phần bảo vệ môi trường sống.
Tại Đức, việc phân loại rác thải là một yêu cầu BẮT BUỘC mà tất cả mọi người sinh sống tại đây đều phải hiểu rõ và áp dụng hằng ngày. Và tại WBS, các bạn học viên từ nay cũng sẽ phải làm quen và tuân thủ theo quy tắc phân loại rác trong khuôn viên trung tâm.
Chúc mừng các bạn học viên B1.2: lớp Kướp Cò và lớp Ngầu đã hoàn thành xuất sắc phần thuyết trình của mình, cảm ơn các bạn học viên đã tham gia rất nhiệt tình để chương trình thành công tốt đẹp.