HÒA NHỊP CHUYỂN ĐỘNG WBS THÁNG 9 – THÁNG SINH NHẬT VỚI NHỮNG SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ 

Tháng 9, tháng sinh nhật của WBS qua đi để lại thật nhiều cảm xúc cho chúng ta, những người đã gắn bó dưới mái nhà WBS 4 năm qua. Chúng ta hãy cùng xem lại những sự kiện tháng 9 vừa qua của WBS nhé! 

1- BÙNG NỔ ĐÊM GALA KỈ NHIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CỦA WBS  

Với chủ đề “Vững tin cất cánh, vượt thử thách –  đón thành công”, Gala kỉ niệm 4 năm thành lập WBS  đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.Chương trình càng trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn khi chào đón các vị khách quý, các đơn vị đối tác, cán bộ, nhân viên, các bậc PHHS và các bạn học sinh của WBS trong những năm vừa qua. Thông qua đó, WBS cũng đã nhận được rất nhiều thông điệp, lời chúc, lời tâm sự thay cho những ngọn nến lung linh mừng ngày kỉ niệm sinh nhật đặc biệt và đáng nhớ nhất. 

Xem lại những chia sẻ trong buổi sinh nhật tại: https://padlet.com/wbstrainingvietnam/Bookmarks

2- HỘI THẢO HỌC TIẾNG ĐỨC THỎA SỨC BAY XA VỚI GẦN 100 NGƯỜI THAM GIA 

Tiếp nối của  chuỗi hội thảo về học tiếng Đức và du học nghề Đức các tháng 9, WBS đã tổ chức thành công hội thảo: “Học tiếng Đức-Thỏa sức bay xa số thứ 2” với sự góp mặt tham dự của gần 100 bạn học sinh và PH học sinh. Buổi hội thảo đã đem tới nhiều thông tin bổ ích và cập nhật về lộ trình học tiếng Đức cũng chuẩn đầu ra tiếng Đức và các thông tin quan trọng về kì thi B1.  

Xem lại chia sẻ của buổi hội thảo tại đây

3 – CHẮP CÁNH CHO 3 ĐOÀN BAY TỚI ĐỨC THỰC HIỆN GIẤC MƠ  

Tháng 9 cũng đánh dấu thành công trong các hoạt động chuyên môn của công ty khi có 3 đoàn bay đã cất cánh, Visa về liên tục hàng tuần, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả hoạt động của trung tâm. 

 4- CHÀO ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH MỚI 

tong ket thang 9

 Xem thêm lịch khai giảng tháng 10 

Khép lại tháng 9 với một bức ảnh vô cùng ý nghĩa tổng kết lại tất cả các sự kiện của WBS, hãy cùng chào đón một tháng 10 rực rỡ cùng chúng mình bạn nhé!

Liên hệ tư vấn
Du học nghề Đức

Bài viết liên quan