HỌC VIÊN B2 – KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH NHƯ AI

Tiếp nối chuỗi thuyết trình về chủ đề Grün Leben – Sống xanh cùng WBS, các bạn học viên B2 của WBS Training Vietnam đã thử thách khả năng tiếng Đức của mình khi phải xử lý các tình huống khác nhau sao cho giải pháp thân thiện với môi trường.

Các bạn đã bốc thăm và nhận được 3 tình huống khác nhau, đòi hỏi các bạn phải thể hiện khả năng tư duy cũng như kỹ năng xử lý tình huống về môi trường như: vận hành một quán cafe, vật liệu xây dựng công trình, rác thải khi chuyển nhà, …

Übung macht den Meister – WBS tin rằng mọi kỹ năng đều có thể rèn luyện. Từ việc luyện nói theo cặp, thuyết trình trước lớp và sau này là teamwork ở nước Đức, WBS luôn chú trọng tạo cơ hội và bồi đắp các kỹ năng mềm cho học viên để các bạn được rèn luyện sự tự tin và tăng khả năng nắm bắt cơ hội trong công việc sau này.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn học viên lớp B2 của thầy Alex và thầy Đạt đã hoàn thành rất tốt phần thuyết trình về chủ đề ♻️ Grün Leben – Sống xanh cùng WBS ♻️


Các bạn đã rất chăm chỉ và WBS hi vọng món quà nhỏ mà ban Lãnh đạo cùng phòng Đào tạo gửi đến các bạn sẽ là một động lực để các bạn luôn duy trì nhiệt huyết, sớm hoàn thiện giấc mơ đi Đức.

? BẠN CÓ BIẾT: Để tối ưu hoá thời gian chờ thì việc học B2 không chỉ là một bước đệm quan trọng để các bạn có khả năng tiếp thu tốt hơn nội dung học ở Đức, mà còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc học B2 tại Đức. Sắp tới, WBS Training VIệt Nam sẽ khai giảng lớp tiếng Đức B2, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Bài viết liên quan