WBS ký kết biên bản ghi hợp tác với trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Ngày 16/02/2022 vừa qua, WBS Training Vietnam đã kí biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tại trụ sở chính của công ty. Đây được xem là sự kiện có nghĩa to lớn, đánh dấu sự hợp tác của 2 đơn vị trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên của trường có thêm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

WBS ký kết biên bản ghi hợp tác với trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Tham dự buổi kí kết, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội có thầy Trịnh Cao Khải – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các Thầy trong Ban Giám Hiệu và Trưởng/ Phó các phòng ban trong trường. Tiếp đón các Thầy của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội,  có ông Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc Điều hành WBS Training Vietnam cùng đại diện các phòng ban trong công ty.

WBS ký kết biên bản ghi hợp tác với trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trong buổi kí kết, đại diện phía trường, thầy Trịnh Cao Khải chia sẻ sự tin tưởng về việc hợp tác giữa 2 bên, đồng thời đánh giá cao tinh thân làm việc uy tín và chất lượng của WBS. Trong nội dung thảo luận, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội cũng mong muốn WBS sẽ cùng đồng hành với nhà trường kết nối với các trường Đào tạo ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn tại Đức để có thể trao đổi nội dung giảng dạy giữa 2 đơn vị.

Đại diện WBS Training Vietnam, ông Nguyễn Ngọc Vinh cũng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của trường đối với các chương trình WBS đề xuất. Trong các giai đoạn tiếp theo WBS sẽ triển khai các nội dung đã thỏa thuận với trường, giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội việc làm sau hoàn thành chương trình học tại trường.

Sau buổi kí kết, 2 bên đã thống nhất các nội dung liên quan tới hợp tác về đào tạo tiếng Đức và các thủ tục liên quan tới chuyển đổi bằng ngành Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch. Đặc biệt là tổ chức các buổi định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, đồng thời thí điểm các khóa học tiếng Đức online miễn phí cho sinh viên của trường.