WBS TRAINING Việt Nam ký kết hợp tác với trường Cao đẳng y tế Phú Thọ – Mở ra hướng đi mới cho Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường

Ngày 28/12/2020, tại Phú Thọ đã diễn ra Hội nghị ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và WBS Training Việt Nam nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên và hướng tới sự hợp tác trong lĩnh vực để đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao.

Tại buổi ký kết hợp tác, về phía WBS Training Việt Nam có anh Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc Điều hành đại diện công ty.

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có thầy Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo trường.

Đại diện WBS TRAINING VIỆT NAM Anh Nguyễn Ngọc Vinh và thầy Nguyễn Xuân Thủy Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Y tế Phú Thọ trong buổi lễ ký kết hợp tác.

Nội dung thỏa thuận giữa WBS TRAINING Việt Nam và Cao Đẳng Y tế Phú Thọ

Tại lễ ký kết hợp tác, anh Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc công ty, đại diện phía WBS Training Việt Nam cam kết:

  • Tài trợ 100% học phí năm thứ 3 cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
  • Miễn 100% học phí  khóa A1
  • Ưu tiên tổ chức tuyển sinh trực tiếp sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp cho phía đối tác của WBS tại Đức
  • Phối hợp với Nhà trường tổ chức các sự kiện liên quan  tới văn hóa Đức cho các bạn sinh viên của trường.

Trong lễ ký kết, WBS và trường Cao Đẳng Y tế Phú Thọ đã đi đến những cam kết nhằm tạo cơ hội nhiều hơn cho các bạn sinh viên sau khi Tốt nghiệp

Cũng trong buổi lễ ký kết, Thầy Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã thông qua các chính sách để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 3 có thêm thời gian để tìm hiểu về chương trình chuyển đổi bằng quốc tế. Có thể kể đến các chính sách như:

  • Giảm giờ trực tại viện cho học viên năm thứ 3 có thời gian học tiếng Đức.
  • Tổ chức giảng dạy và đào tạo tiếng Đức như ngoại ngữ thứ 2 trong trường
  • Tăng cường hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên để giúp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai.

Trước đó, tại buổi lễ “Tổng kết công tác HSSV năm học 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác HSSV năm học 2020 -2021” của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, anh Nguyễn Ngọc Vinh – giám đốc WBS Training Việt Nam đã có cơ hội giới thiệu, trao đổi với các bạn sinh viên về chương trình du học nghề, đặc biệt là các ngành nghề liên quan tới chăm sóc sức khỏe tại Đức.

(Một số hình ảnh tại buổi hội thảo du học nghề tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ)

Thông qua buổi ký kết cả WBS TRAINING VIỆT NAM và trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ đều mong muốn sẽ cùng nhau hợp tác để có thể tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

WBS Training Việt Nam trực thuộc tập đoàn WBS TRAINING AG với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực, được đánh giá là Top 1 trong lĩnh vực này. Với tiêu chí đào tạo tận tâm, chân thành cùng với sự đa dạng trong ngành nghề, được cập nhật theo nhu cầu thực tế của thị trường, WBS là lựa chọn đáng tin cậy của hơn 20.000 học viên mỗi năm.

Chương trình đào tạo nghề (Berufsausbildung) của WBS Training Việt Nam là chương trình đào tạo nghề song hành tại Đức. Tham gia chương trình học viên sẽ vừa học lý thuyết tại các trường nghề vừa làm việc và thực hành ngay trong quá trình học tại các công ty, bệnh viện, xí nghiệp… để lấy kinh nghiệm thực tiễn.

Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, sau 2 đến 4 năm học viên sẽ tốt nghiệp với bằng cấp được quốc tế công nhận, mở ra tương lai nghề nghiệp ổn định và cơ hội định cư lâu dài tại Đức cho các bạn trẻ. Điểm đặc biệt của các chương trình này là hoàn toàn miễn phí học phí và học viên còn nhận được một khoản lương hàng tháng lên tới 1300 Euro.

Du học nghề Điều dưỡng

Tiết kiệm 8.500 Euro

Bài viết liên quan