Lễ ký kết hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường

Lễ ký kết hợp tác giữa trường CĐ Điện tử – Điện lạnh Hà Nội và công ty TNHH WBS TRAINING VIỆT NAM là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn WBS Training AG, doanh nghiệp Giáo dục và đào tạo tư nhân lớn nhất CHLB Đức vừa được diễn vào buổi sáng hôm qua, ngày 24.12.2021.

Lending the collage giữa Doanh nghiệp và nhà trường
Lending the collage giữa Doanh nghiệp và nhà trường

Tại buổi lễ trọng đại này, CĐ Điện tử – Điện lạnh Hà Nội và công ty TNHH WBS TRAINING VIỆT NAM đã tổ chức ký kết biên soạn bộ nhớ trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, trao đổi chương trình đào tạo chuyên ngành để đáp ứng chuyên môn theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp Đức, tạo điều kiện cho HSSV của Trường được tham gia chương trình du học nghề tại Đức.

Đại diện trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và đại diện Tập đoàn WBS Training AG, chi nhánh Việt Nam đã ký hợp đồng ghi nhớ trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, trao đổi chương trình đào tạo chuyên ngành đáp ứng chuyên môn theo yêu cầu từ bên doanh nghiệp Đức.
Đại diện trường CĐ Điện tử – Điện lạnh Hà Nội và đại diện Tập đoàn WBS Training AG, chi nhánh Việt Nam đã ký hợp đồng ghi nhớ trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, trao đổi chương trình đào tạo chuyên ngành đáp ứng chuyên môn theo yêu cầu từ bên doanh nghiệp Đức.

Tham dự buổi lễ, về doanh nghiệp, có đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp từng hợp tác với nhà trường, trong đó có ông Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành tại WBS Training Vietnam và đại diện WBS công ty cùng tham gia.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Giám đốc Điều hành tại WBS Training Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc Điều hành tại WBS Training Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Về phía nhà trường, có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các viên chức, HSSV of House fields.

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong công việc phát triển giáo dục tại Việt Nam, nâng cao mục tiêu gắn kết giữa nhà Trường và Doanh nghiệp. Xác định được tầm quan trọng đó, WBS Training Vietnam đã tăng cường liên kết, tìm ra hợp tác mô hình để đi đến lễ ký kết giữa Doanh nghiệp và Nhà Trường, hi vọng đây là mô hình mới mang lại lợi ích cho thiết bị cả hai bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà Trường và Doanh Nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một cơ hội giúp Doanh Nghiệp có thêm các nguồn nhân lực du học Đức đạt tiêu chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cơ hội làm việc cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tới nước Đức xinh đẹp.

 

Bài viết liên quan