[MỖI NGÀY MỘT FACT THÚ VỊ VỀ WBS] WBS TRAINING – NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HỌC TRỰC TUYẾN SỐ MỘT TẠI ĐỨC

Theo nghiên cứu của Viện công nghệ và giáo dục MMB, WBS TRAINING, thành viên của tập đoàn WBS GRUPPE, hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ học trực tuyến lớn nhất tại Đức. Với doanh thu 101,5 triệu euro trong năm 2019 (tăng 14,2% so với năm trước đó) trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, WBS TRAINING đang bỏ xa vị trí thứ hai của công ty SAP Training & Adoption (64 triệu euro doanh thu) cũng như tập đoàn Comcave (52,5 triệu euro doanh thu).

Ông Joachim Giese, Giám đốc tập đoàn WBS Gruppe cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì đã giành được vị trí đầu bảng trong số các nhà cung cấp dịch vụ học trực tuyến tại Đức. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hơn 40 năm qua và đã liên tục mở rộng, cập nhật các dịch vụ của mình. Bằng cách phát triển môi trường học tập ảo, chúng tôi đã thu hẹp khoảng cách giữa học trực tiếp và sử dụng các kỹ thuật học trực tuyến. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, học viên cũng có thể cải thiện kỹ năng số và truy cập vào các chương trình giáo dục chất lượng cao, dù họ ở bất cứ đâu.”

Năm 2009, tập đoàn WBS Gruppe đã cho ra mắt công cụ học tập ảo đầu tiên của mình là WBS LernNetz Live®. Nhiều người đang tìm việc làm và cả người lao động có thể tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng bất kể họ đang ở đâu. Sau đó vào năm 2017, WBS đã triển khai một môi trường học tập hoàn toàn mới với công nghệ WBS LearnSpace 3D®. WBS LearnSpace 3D® là một không gian học tập ảo ba chiều và cho phép chúng ta chuẩn bị cho môi trường làm việc thực tế trên nền tảng kỹ thuật số.

Link gốc bài viết: https://www.wbs-gruppe.de/…/wbs-training-ist-der…/…