Nguyễn Thị Trang: “Đỗ bằng B1 đã vui – Đỗ Visa chỉ trong 03 ngày còn vui hơn”!

Là gương mặt học viên được ưu tiên, Nguyễn Thị Trang đã xuất sắc vượt qua kỳ thi B1, nhận học bổng của WBS và đã được cấp Visa chỉ sau 03 ngày nộp hồ sơ tại Đại sứ quán. Hiện tại, Trang đang học lớp B2.1 do cô Thiên Trang và cô Phương giảng.
Nguyễn Thị Trang chia sẻ: “Em nghĩ rằng không chỉ riêng em mà với tất cả mọi người đều cảm thấy Tiếng Đức rất khó. The start a learning a new language is the tested and the love to the current item of the period of the B1 of peptid, nhiều lần khiến bản thân bị mất hiệu lực. Tuy vậy, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy tại WBS nên em vẫn cố gắng duy trì các tập tiếng đức mỗi ngày, các trường hợp bị hổng kiến ​​thức ”.
Học viên Nguyễn Thị Trang đỗ bằng B1 sau khoảng thời gian học tập tại WBS
Học viên Nguyễn Thị Trang đỗ bằng B1 sau khoảng thời gian học tập tại WBS
Trong quá trình luyện tập Nguyễn Thị Trang đã lập kế hoạch học tập cho bản thân mình. Mỗi ngày đề ra cho mình một cụ thể mục tiêu. Bên cạnh đó, Trang phân chia thời gian đều cho các kỹ năng. Khi học từ mới Trang học theo từng chủ để và tự đặt ra ví dụ. Ngoài ra, Nguyễn Thị Trang có học những câu Redemittel để áp dụng cho bài nói cũng như bài viết của mình. Trong lúc luyện nghe, Trang vừa nghe và ghi lại những từ quan trọng có trong bài nghe. Từ đó, Trang có thêm nhiều từ mới.
Trang nói thêm: “Trong lúc ôn thi B1 em có tham gia khóa học ôn luyện. Trong quá trình học em đã được ôn lại các cũ kiến ​​thức và học thêm được nhiều kiến ​​thức mới. Nội dung của chương trình giúp em có thêm nhiều kiến ​​thức và phần từ vựng em có thể áp dụng vào bài thi.
Em thật sự rất bất ngờ khi nghe tin đỗ Visa chỉ sau 3 ngày nộp hồ sơ ở Đại Sứ Quán, lúc đó là sự vui sướng kèm theo chút hồi hộp, đúng là “Quá nhanh quá nguy hiểm”, đỗ bằng B1 đã vui, đỗ Visa chỉ trong 03 ngày còn vui hơn ạ. Em đã quyết định theo học nghành điều dưỡng ở Đức và theo như em biết ngành điều dưỡng ở Đức là một ngành rất hot và được rất nhiều người quan tâm đến. Khi theo học ngành này thì cần một quyết tâm lớn và sự chăm chỉ. Đặc biệt, ngành này có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.
Trong quá trình học ở WBS đã để lại cho em nhiều kỉ niệm. Đó là được cùng những bạn mới đến từ những nơi khác nhau ở cùng một mái nhà. Dù xa lạ nhưng mọi người đều rất hòa đồng và vui vẻ. Mọi người luôn luôn giúp đỡ lần nhau. Điều đó cho em thấy được sự gắn kết giữa tất cả mọi người.
Trong thời gian tới, mục tiêu của em là sang Đức, tiếp tục chống lại đường học tiếng Đức và kỳ thi B2 rồi tham gia khóa học điều dưỡng tại đây ”.
Cảm ơn cuộc trò chuyện vô tận cùng này thú vị với Trang, chúc bạn thành công hơn với những dự định sắp tới!

Bài viết liên quan