“O’ZAPFT IS!: OKTOBERFEST WBS SAIGON 2023” – THƯỚC PHIM RỰC RỠ

Vừa qua, WBS Training Vietnam chi nhánh miền Nam đã tổ chức thành công chương trình “O’ZAPFT IS!: OKTOBERFEST WBS SAIGON 2023”. Đây là hoạt động văn hoá nằm trong chuỗi chương trình trải nghiệm mà học viên sẽ có cơ hội tham gia khi theo học tại WBS Training Vietnam.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách quý:

  • Mr. Hannes Dietrich – Đối tác của WBS Training Vietnam tại Đức
  • Mr. Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn
  • Mr. Nguyễn Khánh Cường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2
  • Mr Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành WBS Training Vietnam

…và các vị khách quý khác cùng các cán bộ, nhân viên, học viên tại WBS Training Vietnam chi nhánh miền Nam

 

Mở đầu chương trình, các bạn học viên có cơ hội làm quen với nghi thức “O’zapft is!” – Nghi thức khui bia truyền thống của người Đức trong Lễ hội Oktoberfest để khai mạc chương trình và cùng nhau nâng ly để thưởng thức những hương vị bia mát lạnh.

Trong chương trình, không thể không kể đến cuộc thi “Hát tiếng Đức”, nằm trong chuỗi chương trình “WBS sucht die Stimme des Herbstes”  đến từ các tập thể lớp. Các bạn học viên đã tự lên ý tưởng cho tiết mục hát bằng tiếng Đức của lớp mình, trình diễn với phong thái tự tin, sôi động và để lại rất nhiều ấn tượng cho Ban giảm khảo cũng như các vị khách mời.

Là đơn vị trực thuộc tập đoàn đào tạo số 01 tại Đức – WBS Training Vietnam luôn mong muốn tạo cơ hội để các bạn học viên có thể tiếp cận với những thông tin, văn hoá, xã hội tại Đức một cách sâu sắc nhất để các bạn có những hành trang hữu ích trước khi đặt chân đến nước Đức. Thông qua chương trình “O’ZAPFT IS!: OKTOBERFEST WBS SAIGON 2023”, WBS Training Vietnam hy vọng có thể đem đến cho các bạn học viên những trải nghiệm rõ nét nhất về các lễ hội truyền thống tại Đức, có thêm hiểu biết về Lễ hội bia – một lễ hội vô cùng đặc biệt trong năm của nước Đức xinh đẹp.

 

Xem thêm về chương trình Oktoberfest tại Hà Nội

Bài viết liên quan