WBS SCHULEN HÀNH TRÌNH 10 NĂM CỐNG HIẾN CHO CỘNG ĐỒNG

Rất nhiều học viên đã đến với WBS Training Vietnam và đăng ký hồ sơ học nghề tại Đức với giấy nhập học do WBS SCHULEN cấp. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập WBS SCHULEN, chúng tôi cung cấp cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về ngôi trường dậy nghề này.

WBS SCHULEN là gì?

Nằm trong hệ thống giáo dục của WBS TRAINING AG, WBS SCHULEN với lĩnh vực y tế, chăm sóc – xã hội đã mang đến cho các học viên những cơ hội và triển vọng nghề nghiệp tốt nhất.

Trong 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tích đáng tự hào và đó cũng là động lực để WBS SCHULEN lên kế hoạch phát triển trong những năm tới. Bởi chúng tôi thấu hiểu: Nghề chăm sóc và an sinh xã hội không phải là một công việc, đó còn là một sự cống hiến.

Các khóa đào tạo của WBS SCHULEN không chỉ tập tập chung duy nhất vào chuyên môn. Trong một thập kỷ, chúng tôi đã đào tạo những người trẻ tuổi và hỗ trợ họ trên con đường khẳng định bản thân bằng những công việc xứng đáng, nơi không chỉ cần kiến ​​thức và kỹ năng mà còn cần sự đồng cảm, lòng trắc ẩn và nhiệt huyết. Chúng tôi chuyển giao tất cả những điều này cho các thực tập sinh bằng cách làm việc cùng họ với tư cách là đối tác, chan hoà và chỉ dẫn đến các giải pháp. Các giáo viên của chúng tôi coi mình như những người hướng dẫn học tập, những người truyền thụ kiến ​​thức với sự nồng nhiệt và dày dặn kinh nghiệm.

Chúng tôi tự hào ở vai trò nỗ lực trang bị cho học viên của mình để các em có trách nhiệm trong hệ thống y tế mà họ sẽ đảm nhận sau khóa đào tạo. Việc này sẽ tiếp tục trở nên quan trọng trong mười năm tới. Chúng tôi sẽ vẫn giữ nguyên quan điểm và tuyên bố: Trong mười năm tới!

Dấu mốc 10 năm phát triển của WBS SCHULEN

Bài viết liên quan