WBS Studienkolleg – Chuẩn bị toàn diện cho việc học đại học Đức

Bạn mong muốn được học đại học ở Đức, hưởng một nền giáo dục hàng đầu Châu Âu? Tại trường dự bị đại học ở Magdeburg của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn mọi thứ cần thiết cho một khởi đầu học tập thật thành công trên nước Đức.

Hẳn bạn đã biết dự bị đại học tại Đức là chương trình giáo dục được áp dụng cho tất cả du học sinh nước ngoài đến từ các quốc gia không nằm trong khối liên minh Châu Âu (EU). Chương trình kéo dài hai học kỳ và có thể so sánh với cấp trung học phổ thông ở Đức (Gymnasium) nhằm trang bị cho các ứng viên đủ các điều kiện đầu vào như trình độ học vấn, ngôn ngữ, kiến thức kỹ năng theo yêu cầu hệ thống giáo dục nơi đây đề ra.

Tại WBS Studienkolle

Bạn sẽ tham gia các giờ học tiếng Đức cho đến trình độ C1 của Khung Châu Âu Chung (GER) và các khóa học chuyên môn về khoa học mà bạn cần cho bài kiểm tra cuối khóa. Cùng với đó là các khóa học trong ba lĩnh vực:

• Khoa học y tế (khóa M);
  • Khoa học tự nhiên và công nghệ (khóa T);
  • Kinh tế, quản trị kinh doanh và khoa học xã hội (khóa W).

Trong khóa học tại dự bị đại học ở Magdeburg, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cần thiết để vượt qua kỳ thi xác định khả năng học tập (Feststellung der Studierfähigkeit) của bạn. Sau khi vượt qua bài kiểm tra thành công, bạn sẽ nhận được từ chúng tôi chứng chỉ đầu vào đại học (hochschulzugangsberechtigung) mà bạn có thể đăng ký để được cấp bằng trong lĩnh vực môn học tương ứng với khóa học bạn đã tham gia.

Đội ngũ của chúng tôi:

Giáo viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với người học nước ngoài.

Các cố vấn và giám sát của chúng tôi đã công tác và học tập ở nhiều quốc gia trên thế giới, do đó biết những yêu cầu nào được đặt ra đối với sinh viên nước ngoài.

Những dịch vụ của chúng tôi:

Trong lớp hiện tại, tất cả các lĩnh vực kiến ​​thức mà bạn cần để vượt qua kỳ thi của các môn học tương ứng đều được xử lý. Các giáo viên cũng truyền đạt những hiểu biết thú vị về các môn học của bạn để bạn có thể bắt đầu việc học của mình một cách thật khoa học.

Ngoài ra, các giáo viên tại WBS Studienkolleg của chúng tôi cung cấp các hướng dẫn trực tuyến về các chủ đề của khóa học tương ứng.

Nội dung trực tuyến phong phú với nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn có cơ hội tự học ở nhà bên cạnh các bài học, mở rộng kiến ​​thức và bắt đầu việc học với những ý tưởng mới mẻ.

Chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ về tất cả các chủ đề quan trọng cho những ai quan tâm đến du học Đức.

Đến với WBS Studienkolleg, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng các câu hỏi mà bất cứ du học học sinh nào cũng thắc mắc:

• chứng chỉ nào bạn cần,
  • trường đại học nào phù hợp với bạn và cách bạn nộp đơn xin học ở đó.
  • những khóa học nào bạn nên tham gia.
  • cách nộp đơn xin thị thực.
  • và cách bạn có thể tìm được chỗ ở tại Magdeburg.

Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo về văn hóa và giúp bạn hòa nhập.

Điều kiện xét tuyển:

• Chứng chỉ cho thấy bạn có quyền học đại học tại quốc gia của bạn
  • Chứng nhận trình độ tiếng Đức B1

Các khóa học sơ cấp về tiếng Đức có thể được đăng ký thông qua trường dự bị đại học WBS

Chi phí:

6960 € cho khóa học kéo dài 2 kỳ, đã bao gồm đầu vào, các kì thi und chứng chỉ hoàn thành dự bị.

Lịch nhập học sắp tới

• 01.09.2021
  • 01.03.2022
Các bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi tại website:

www.wbstraining.de/wbs-studienkolleg

Dự bị Đại học WBS Studienkolleg

Số 14 đường Maxim-Gorki-Straße
39108 Magdeburg

Di động:  +49 (0)151 22 13 22 56

Điện thoại: +49 (0)391 400 52 99

Fax: +49 (0)391 400 54 25

Mail: Studienkolleg@wbstraining.de

Thông tin thêm cho bạn:

* WBS Studienkolleg thuộc tập đoàn WBS tại Đức đã có 40 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cung cấp nhân lực. WBS Training Vietnam là chi nhánh chính thức trực thuộc tập đoàn.

* Magdeburg là thủ phủ của tiểu bang Sachsen-Anhalt (Đức) và là thành phố có diện tích lớn nhất của tiểu bang. Magdeburg hiện có hai trường đại học nổi tiếng của Đức là: Đại học Otto von Guericke và Đại học Khoa học Ứng dụng Magdeburg-Stendal.