WBS – TẬP ĐOÀN ĐỨNG ĐẦU KHẢO SÁT BÁO CHÍ ĐỨC

Khoá học điều dưỡng đa khoa đầu tiên của WBS sẽ được giảng dạy tại trường WBS Schule, nằm ở trung tâm thành phố Magdeburg xinh đẹp.

Trường đào tạo và thực hành nghề Magdeburg được biết đến bởi sự nhiệt huyết cũng như sự tận tâm của đội ngũ giáo viên. Đặc biệt là trong việc áp dụng các phương pháp dạy và học cải tiến, đặt giá trị thực tiễn lên hàng đầu theo tinh thần “không ngừng cải tiến”.

Ngoài ra, các học viên còn nhận được rất nhiều ưu thế nhờ mạng lưới đối tác hợp tác rộng lớn của nhà trường ở Magdeburg và các khu vực lân cận.

Với ưu thế về vị trí địa lý khi cách không xa nhà ga trung tâm Magdeburg, các bạn học viên có thể dễ dàng đến trường bằng các phương tiện công cộng. Các bạn còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Magdeburg và ngoại ô xung quanh ngay từ tầng 5 của trường.