WBS TỔ CHỨC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DOANH NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA ĐỨC – ĐH NGOẠI NGỮ

Theo đề xuất từ phía Bộ môn Tiếng Đức Kinh tế, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Đức, Trường Đại học Ngoại ngữ; Ban Giám đốc WBS Training Vietnam trong hai ngày 24/10 và 26/10/2023 vừa qua đã tổ chức đón đoàn sinh viên tới tìm hiểu, tham quan doanh nghiệp.

WBS rất hoan nghênh bộ môn Tiếng Đức Kinh tế, trong nội dung học phần của môn học này có hoạt động tham quan doanh nghiệp và sẵn lòng hỗ trợ các sinh viên của Khoa tới tham quan, tìm hiểu về WBS cũng như văn hóa và giá trị mà doanh nghiệp đang hướng tới. Chính vì vậy, trong suốt 4 năm vừa qua, WBS liên tục là đơn vị mà bộ môn cũng như Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Đức liên hệ để các em sinh viên tới tìm hiểu thực tiễn.

Thông qua việc tìm hiểu này, các sinh viên năm cuối sẽ có thêm kiến thức thực tiễn về hoạt động của một doanh nghiệp, hiểu được phần nào văn hóa và cách thức làm việc tại WBS, đó là tiền đề quan trọng cho các quyết định lựa chọn nơi làm việc của các sinh viên khi ra trường

WBS rất hy vọng trong thời gian tới sẽ hỗ trợ được nhiều hơn nữa các bạn sinh viên từ các trường ĐH, CĐ trong quá trình trải nghiệm thực tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bài viết liên quan