Đón tiếp trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh đến thăm và làm việc tại WBS Training Vietnam

Ngày 24/11/2021, WBS Training Vietnam đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Trường Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội do ThS. Phạm Tiến Dũng– Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng các thầy cô trong BGH và các phòng ban chuyên môn . Về phía WBS Training Vietnam, đại diện công ty anh Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành và các phòng chức năng của công ty tham dự. 

WBS Training Vietnam don tiep truong Cao dang Dien tu Dien Lanh Ha Noi

Trong buổi làm việc, anh Nguyễn Ngọc Vinh đã giới thiệu về chương trình đào tạo tiếng Đức tại WBS Training Vietnam và chương trình du học nghề tại Đức tới các thầy cô. Trong đó, anh Vinh cũng mong muốn có thể lan tỏa được chương trình Du học nghề tới với nhiều bạn học sinh, sinh viên của nhà trường.

WBS Training don tiep truong Cao dang Dien tu Dien Lanh Ha Noi 4
Anh Nguyễn Ngọc Vinh- Giám đốc WBS Training Vietnam giới thiệu với các Thầy Cô về chương trình Đào tạo tiếng Đức

Cũng trong buổi gặp mặt, thầy Phạm Tiến Dũng- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội đã trao đổi và mong muốn có thể hợp tác với WBS Training Vietnam trong việc thúc đẩy chương trình dạy Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Đức trong nhà trường. Đồng thời cũng đi tới những thỏa thuận về việc sẽ kết nối để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp tại Đức sau khi tốt nghiệp.

WBS Training Vietnam don tiep truong Cao dang Dien tu Dien Lanh Ha Noi 3
Thầy Phạm Tiến Dũng trao đổi về việc hợp tác thúc đẩy việc giảng dạy ngoại ngữ tại trường

Kết thúc buổi gặp mặt ấm áp, thầy Phạm Tiến Dũng cũng gửi lời mời tới anh Vinh và WBS tới tham dự chương trình kỉ niệm 57 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh cuối tháng 12 sắp tới. 

WBS don tiep truong Cao dang Dien tu Dien Lanh Ha Noi 5
Một số hình ảnh trong buổi làm việc với trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh

Bài viết liên quan