Workshop “Chuyện nghề nhà hàng, khách sạn, đầu bếp tại Đức” thu hút gần 300 khách mời tham gia

Workshop “Chuyện nghề nhà hàng, khách sạn, đầu bếp tại Đức” vừa diễn ra thành công tốt đẹp vào tối qua, ngày 07.12 với buổi họp Zoom hình thức. Chương trình được tổ chức với mục tiêu để các bạn có nguyện vọng muốn sang Đức du học nghề nhà hàng, khách sạn, đầu bếp một cái nhìn tổng thể và thực hiện tốt nhất về nghề.

 


Hội thảo “Chuyện nhà hàng, khách sạn, đầu bếp tại Đức” thu hút hơn 300 khách hàng mời tham gia Hội thảo “Chuyện nhà hàng, khách sạn, đầu bếp tại Đức” thu hút hơn 300 khách hàng mời tham gia [/ caption]

 

Open đầu buổi Workshop, anh Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành WBS Training Vietnam đã có những chia sẻ tổng quan về “Bức tranh toàn cảnh về chương trình đào tạo nghề nhà hàng, khác sạn, đầu bếp tại Đức”.

Tiếp tục là chia sẻ thực tế về những điều thuận lợi, khó khăn, Cơ hội của du học sinh sau khi tốt nghiệp tại Đức; Câu chuyện thực tế Nghề nhà hàng, khách sạn, đầu bếp; Các chương trình du học nghề của nhà hàng, khách sạn, đầu bếp năm 2022 đến từ khách mời năm, đặc biệt là:

Cô Catharina Franz – Phụ trách chính sự kiện WBS Tuyển dụng Quốc tế


Cô Catharina Franz - Phụ trách sự kiện WBS Tuyển dụng Quốc tếCô Catharina Franz – Phụ trách chính sự kiện WBS Tuyển dụng Quốc tế [/ caption]

Chị Đỗ Phương Thảo Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp WBS Training Việt Nam.


Chị Đỗ Phương Thảo Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp WBS Training Việt Nam. Chị Đỗ Phương Thảo Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp WBS Training Việt Nam. [/ caption]

Ông Jeffrey Pötzsch – Đại diện công ty Feldschlösschen ở Dresden;


Ông Jeffrey Pötzsch – Đại diện công ty Feldschlösschen ở Dresden; [/ đầu đề]Ông Jeffrey Pötzsch - Đại diện công ty Feldschlösschen ở Dresden;

Ông Olaf Schröder – trưởng tại Ganzlin;


Ông Olaf Schröder – trưởng tại Ganzlin; [/ đầu đề]Ông Olaf Schröder - trưởng tại Ganzlin;

Bạn Trần Hữu Thắng – Du học sinh ngành Nhà hàng;


Bạn Trần Hữu Thắng – Du học sinh ngành Nhà hàng; [/ đầu đề]Bạn Trần Hữu Thắng - Du học sinh ngành Nhà hàng;

Cuối chương trình là trao đổi phần và giải đáp thắc mắc: Các diễn giả của chương trình có những phút giây trải lòng, chia sẻ những câu chuyện chân thật mà mình đã trải qua. Các bạn học viên, sinh viên cũng hào hứng đặt nhiều câu hỏi hay và chuyên sâu cho các anh, chị diễn viên.

Và BTC chân thành cảm ơn sự góp mặt của các diễn giả, sự ủng hộ của quý thầy, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia và góp phần tạo nên thành công của hội thảo này!

Đặc biệt, WBS Training Việt Nam cảm ơn đại diện ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tham dự và có sự đóng góp không nhỏ cho sự thành công của buổi hội thảo ngày hôm qua. WBS mong rằng, buổi Workshop vừa qua sẽ cung cấp thêm những thông tin bổ ích về du học nghề Đức tới các bạn sinh viên trong trường. WBS kính chúc Qúy thầy cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, công tác tốt và thành công! 

Bài viết liên quan

Nhân viên bán hàng

Ngành nhân viên bán hàng tại Đức là một lĩnh vực rất phát triển và có nhiều cơ hội việc