5 thương hiệu lớn trực thuộc tập đoàn WBS

WBS TRAINING AG được thành lập từ năm 1979 và là thành viên của WBS GROUP. Đến nay WBS TRAINING AG đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực. Bên cạnh đó, WBS Group sở hữu 5 thương hiệu hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực giáo dục đào tạo, từ bậc mẫu giáo đến trình độ sau đại học. Với lợi thế này, mỗi năm chúng tôi đã đào tạo hơn 20.000 lao động chất lượng cao trong rất nhiều ngành nghề.

Tập đoàn WBS Training AG sở hữu hệ thống 10 trường dạy nghề điều dưỡng WBS Schule tại các thành phố lớn như Berlin, Dresden, Leipzig, Halle, Chemnitz, Oldenburg, Plauen, Hamm … Ngoài ra, với mạng lưới hơn 200 chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp nước Đức tập đoàn WBS còn là đối tác chiến lược của các tập đoàn bệnh viện, dưỡng lão và các hệ thống trường nghề điều dưỡng ở khắp nơi trên toàn nước Đức.

Tại WBS, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu. Tham gia chương trình du học nghề tại WBS, học viên không chỉ được nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam, mà ngay cả khi sang đến Đức, nhân viên của tập đoàn vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình đi học tại trường nghề. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ học viên của mình đến khi ra trường đi làm, có công việc ổn định.

WBS TRAINING – Chương trình đào tạo nâng cao trình độ được hỗ trợ kinh phí.

Chúng tôi nâng cao trình độ người lao động thông qua giáo dục, ví dụ như trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, SAP, CAD, Nhân lực, Truyền thông, Quản lý kinh doanh, Ngôn ngữ và Y tế. Hàng năm có hơn 30.000 học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại WBS TRAINING. Học viên được truyền đạt đồng thời kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành. Với hơn 200 chi nhánh và chương trình tự học tại nhà, WBS TRAINING có mặt ở khắp mọi nơi khi bạn cần.

WBS AKADEMIE – Chương trình đào tạo trình độ cho doanh nghiệp và người đang đi làm.

Chúng tôi là người dẫn dắt bạn trong kỷ nguyên lao động 4.0. Chúng tôi đặt tâm huyết của mình trong việc chuyển giao kỹ thuật số các kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng mềm và năng lực lãnh đạo cho các cá nhân và công ty. WBS AKADEMIE cung cấp các buổi hội thảo trực tuyến trực tiếp chất lượng cao, đào tạo nội bộ cho các công ty, đào tạo nâng cao (IHK) và thạc sĩ (MBA & MSc). Các giảng viên trình độ cao mang đến trải nghiệm học tập thực tế, bền vững với nhiều chủ đề thú vị, tiêu biểu như các lĩnh vực: số hóa, công việc mới, quản lý, quản trị kinh doanh, công nghiệp 4.0, ngôn ngữ, marketing, SAP, MS Office và nhiều hơn nữa.

WBS SCHULEN – đào tạo nghề trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc và xã hội.

Chúng tôi đào tạo nghề, bồi dưỡng và nâng cao trình độ trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc và xã hội, WBS SCHULE được lựa chọn bởi giá trị thực tiễn cao cũng như nội dung chương trình đào tạo tập trung vào kinh nghiệm thực tế. Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực y tế, chăm sóc và xã hội đang rất cao, do đó tất cả học viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm.

WBS CODING SCHOOL – Bootcamp cho các chuyên viên CNTT của tương lai.

WBS CODING SCHOOL giải quyết tình trạng thiếu công nhân lành nghề trong ngành CNTT và đào tạo các chuyên viên phát triển phần mềm. Trong một khóa học chuyên sâu kéo dài 15 tuần, học viên sẽ có kiến ​​thức chuyên môn quan trọng về phát triển front-end và back-end. Ngoài ra, học viên còn được phát triển các kỹ năng mềm như khả năng làm việc theo nhóm. Hàng tuần học viên sẽ được hỗ trợ bởi các hướng dẫn viên để phát triển tiềm năng cá nhân và hoàn thiện kinh nghiệm.

WBS RECRUITING INTERNATIONAL – tuyển dụng thực tập sinh và lao động có tay nghề cao từ nước ngoài.

WBS RECRUITING INTERNATIONAL giải quyết tình trạng khan hiếm nhân lực bằng cách tuyển dụng nguồn lao động từ nước ngoài cho các doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo và chuyên nghiệp: từ hồ sơ năng lực, tuyển dụng và đào tạo ngôn ngữ, thủ tục pháp lý cho đến hội nhập văn hóa trong công ty. Được liên kết với các đối tác tại Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Phi, WBS RECRUITING INTERNATIONAL đảm bảo cung cấp nhân viên học việc và công nhân lành nghề trong tất cả các ngành nghề.

Xem thêm

https://wbstraining.vn/wbs-tap-doan-dung-dau-khao-sat-bao-chi-duc/

https://wbstraining.vn/tap-doan-wbs-training-gap-go-cac-doi-tac/

https://wbstraining.vn/chuong-trinh-dieu-duong-da-khoa-mien-chung-minh-tai-chinh/

 

Bài viết liên quan