CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ DÀNH CHO GIÁO VIÊN THÁNG 11.2023

Ngày 07/11/2023 vừa qua, đội ngũ Đào tạo tại WBS Training Vietnam đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo nội bộ tháng với chủ đề “Praktische Tipps zur erfolgreichen Klassenführung mit großer Teilnehmerzahl” (Những phương pháp thiết thực để quản lý lớp học thành công với số lượng lớn học viên) với sự tham gia của Ms. Elżbieta Tettenborn và các Giáo viên, Trợ giảng tại Team Trí tuệ.
  • Đôi nét về Diễn giả Elżbieta Tettenborn:
  • Tốt ngiệp cử nhân và Thạc sỹ tại Đại học Kassel (Đức)
  • Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức từ trình độ A1-C1, Điều dưỡng và Y học
  • Là giám khảo kỳ thi TELC trong nhiều năm
  • Chịu trách nhiệm tổ chức các kỳ thi tại WBS Mecklenburg- Vorpommern
  • Đồng hành cùng WBS tại Đức từ năm 2009, đến hiện tại là hơn 14 năm
Hy vọng rằng, thông qua chương trình Đào tạo nội bộ tháng 11.2023, đội ngũ Giáo viên, Trợ giảng đang công tác tại WBS sẽ có thêm những hành trang quý giá trong sự nghiệp giảng dạy của mình.
WBS TRAINING VIETNAM TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG TIẾNG ĐỨC CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC Ở CÁC BẬC TRÌNH ĐỘ A1-B1.
  • Trở thành Giáo viên/ Trợ giảng tại WBS, bạn sẽ được:
  • Nhận mức lương cạnh tranh;
  • Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp;
  • Phát triển chuyên môn với các hoạt động đào tạo nội bộ và các khóa học tiếng cũng như về phương pháp giảng dạy tại Đức.
Ứng viên quan tâm, vui lòng điền link đăng ký