CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ VỀ CHUYÊN MÔN GIẢNG DẠY THÁNG 08.2023

Vừa qua, ngày 23/08/2023, Phòng Đào tạo WBS Training Vietnam đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo chuyên môn định kỳ hàng tháng dành riêng cho đội ngũ Giáo viên, Trợ giảng đang làm việc tại Công ty. Chương trình có sự tham gia của toàn bộ đội ngũ Giáo viên, trợ giảng đang công tác tại WBS Training Vietnam ở cả 2 miền Nam và Bắc.

Nội dung của chương trình Đào tạo nội bộ tháng 08 với chủ đề “Didaktisch-methodische Werkstatt – Ứng dụng trò chơi vào việc giảng dạy” đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các phần trình bày đến từ Th.s Nguyễn Bích Phương –  Trưởng phòng Đào tạo WBS Training Vietnam, và các Giáo viên đang công tác tại WBS – cô Phạm Thị Khánh Ly, thầy Nguyễn Đức Việt và cô Bùi Kim Chi. Trong chương trình, các Thầy/Cô tại WBS đã cùng nhau chia sẻ và mô phỏng các hoạt động trò chơi trong lớp học nhằm ứng dụng thực tế vào các buổi giảng dạy trên lớp để giúp cho học viên có thêm hứng thú tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Cô Phạm Thị Khánh Ly với phần trình bày về trò chơi “Grammatik – Mit geschlossenen Augen”

Chương trình Đào tạo nội bộ định kỳ là hoạt động nhằm đào tạo và phát triển chuyên môn cho toàn bộ đội ngũ giáo viên, trợ giảng của Phòng đào tạo WBS Training Vietnam. Từ đó. tạo một môi trường học tập cởi mở, trao đổi học hỏi lẫn nhau và gắn kết các nhân sự của Phòng đào tạo WBS. Hy vọng rằng, thông qua chương trình Đào tạo nội bộ lần này, các Thầy/Cô giáo tại WBS sẽ có thêm cho mình những hành trang bổ ích và hữu dụng trong quá trình lên lớp.

 

Hiện nay, WBS Training Vietnam đang tuyển dụng Giáo viên/Trợ giảng cho tất cả các khoá học ở các cấp bậc trình độ A1 – B1. Trở thành Giáo viên/ Trợ giảng tại WBS, bạn sẽ có cơ hội:

  • Nhận mức lương cạnh tranh
  • Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp
  • Phát triển chuyên môn với các hoạt động đào tạo nội bộ và các khóa học tiếng cũng như về phương pháp giảng dạy tại Đức

Ứng viên quan tâm, vui lòng điền link đăng ký:

 

Bài viết liên quan