ĐẮM CHÌM VÀO KHÔNG GIAN HỘI CHỢ GIÁNG SINH NGAY TẠI WBS

Vào ngày 14/12/2023, vừa qua, WBS Training Vietnam đã tổ chức Hội Chợ Giáng Sinh tuyệt vời mang tên “Weihnachtsmarkt 2023”. Chương trình đã mang đến cho học viên những trải nghiệm độc đáo không chỉ qua cuộc thi Gian hàng Giáng Sinh mà còn tạo môi trường để học viên hòa mình vào không khí văn hóa chân thật của nước Đức.

Gian Hàng Giáng Sinh – Sự Sáng Tạo và Ấn Tượng

Điểm đặc biệt của Hội chợ Giáng sinh hàng năm tại WBS nằm ở việc học viên WBS được tham gia trang trí và chuẩn bị gian hàng của chính lớp mình. Các gian hàng đều rực rỡ với những món đồ trang trí, đồ lưu niệm Giáng Sinh, sản phẩm thủ công tinh tếvà những món ăn đặc trưng của mùa Noel. Điều này không chỉ tạo nên không khí ấm áp mà còn giúp học viên thể hiện sự sáng tạo và tình yêu với văn hóa Giáng Sinh.

Trao Đổi Mua Bán Tiếng Đức – Cơ Hội Nâng Cao Trình Độ Tiếng Đức

Một điểm nổi bật đáng chú ý là 100% học viên và khách tham gia thực hiện mua bán, trao đổi bằng tiếng Đức. Đây là một môi trường thân thiện mà WBS Training Vietnam tạo ra để giúp học viên thực hành và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Đức của mình. Đây không chỉ là cơ hội để mua sắm những sản phẩm độc đáo mà còn là dịp để trải nghiệm văn hóa Đức ngay tại sự kiện.

Hát Hợp Xướng và Trò Chơi Nhận Quà – Kết Nối Thông Qua Nghệ Thuật

Một loạt các sự kiện giải trí độc đáo được diễn ra, bao gồm các hoạt động hát hợp xướng với các bản nhạc Giáng Sinh quen thuộc, các trò chơi vui nhộn với những phần quà hấp dẫn và không thể không kể đến chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình với các giải thưởng siêu giá trị. Đây đều là những kỷ niệm đáng nhớ để các học viên và giáo viên có cơ hội kết nối với nhau gần gũi hơn.

WBS Training Vietnam luôn hướng đến tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tiếp xúc với văn hóa truyền thống nước Đức. Sự kiện Hội Chợ Giáng Sinh không chỉ là một sự kiện mua sắm, trao đổi buôn bán, mà còn là cơ hội để học viên hòa mình vào không khí văn hóa chân thật, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Đức và sự sáng tạo của mình.

Xem thêm hình ảnh về Weihnachtmarkt 2023