WBS Training là công ty đào tạo nghề số 1 ở Đức năm 2018

WBS Training được báo BILD bầu chọn là công ty đào tạo nghề số 1 nước Đức.

Ngày 25 tháng 10 vừa rồi tập đoàn WBS Training vinh dự được báo Bild xếp hạng nhất về lĩnh vực đào tạo nghề ở Đức năm 2018. Thành tích này là kết quả cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Với tiêu chí đặt hiệu quả học tập của học viên lên hàng đầu, WBS Training luôn nỗ lực đem lại phương pháp học tiên tiến nhất, kết hợp với sự quan tâm tận tình đến từng học viên. Tất cả những yếu tố đó đã đem lại cho học viên của công ty những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu.

Thành quả này dựa trên kết quả của cuộc khảo sát từ hơn 3600 người tham gia thuộc những lĩnh vực khác nhau. Người tham gia được trải nghiệm các chương trình đào tạo khác nhau của tập đoàn với phương pháp học tập tiên tiến cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên công ty. Kết quả cuối cùng được tính thông qua sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.

Phát biểu về giải thưởng trên, ông Joachim Giese chủ tịch tập đoàn nói:

Phần thưởng này mang ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Nó là sự công nhận cho những nỗ lực làm việc  của tất cả thành viên trong tập đoàn. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng của chương trình đào tạo chính là yếu tố quyết định trong sự nghiệp tương lai của các học viên. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem lại những phương pháp và sự giúp đỡ tận tâm nhất cho học viên của mình. Với vị thế là tập đoàn giáo dục lớn nhất nước Đức, chúng tôi hiểu rằng đây chính là trách nhiệm đối với xã hội của công ty.

WBS Training Việt Nam tự hào là một thành viên của tập đoàn. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho người việt chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới với giá cả phù hợp cho thu nhập của người Việt Nam.

(Với các bạn chưa biết, thì Bild là tờ báo có lượng độc giả lớn nhất ở Đức với gần 70 năm hoạt động và hơn 1,5 triệu độc giả hàng ngày.)

Xem thêm

Đại học hay du học nghề – hướng đi nào tốt nhất cho tương lai của bạn

Du học nghề tại Đức đang trở thành xu hướng

Báo chí Đức đưa tin về chương trình du học nghề của WBS Training Việt Nam

Bài viết liên quan