ĐIỀU DƯỠNG 2020 – KHÔNG CHỈ CÒN LÀ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

Ngày 14.08, ban lãnh đạo và tập thể WBS Schule tại thành phố Magdeburg, cùng các đối tác liên kết đã tổ chức một buổi lễ chào đón 26 bạn học viên Việt Nam. Các bạn học viên điều dưỡng WBS sau khi hoàn thành khoá học B2 tại thành phố Schwerin đã chuyển sang học nghề điều dưỡng tại trường dạy nghề điều dưỡng WBS Schule Magdeburg của tập đoàn WBS Training AG tại thành phố Magdeburg, Đức.

Từ đây các bạn học viên sẽ ổn định cuộc sống tại thành phố mới, sẵn sàng khai giảng khoá đào tạo đào tạo điều dưỡng đa khoa, bao gồm tới 13 nhóm ngành khác nhau vào ngày 01.09.2020 tới đây. Sau 3 năm học, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ để trở thành chuyên viên điều dưỡng.

 

Vì đây là nhóm học viên đầu tiên theo học chương trình mới (Điều dưỡng đa khoa) nên trong khuôn khổ buổi lễ, hiệu trưởng Cristina Herwig đã giới thiệu về chương trình cũng như nhấn mạnh tới tất cả các bạn học viên những điểm trọng tâm cần lưu ý.

Cuối buổi lễ, chị Nguyễn Hải Hà – trưởng nhóm hướng dẫn cùng các bạn học viên Việt Nam đang theo học chương trình AWP năm thứ 2 và 3 đã gửi lời chào đón hết sức nồng nhiệt. Các bạn học viên rất háo hức khi là những người đầu tiên, tiên phong trong chương trình điều dưỡng mới này của WBS. Cơ hội của các bạn trong ngành điều dưỡng giờ đây đã rộng mở hơn rất nhiều, không chỉ dừng lại ở công việc chăm sóc người già nữa.

 

Chúc các bạn nhiều thuận lợi và may mắn để hoàn thành xuất sắc khoá học tại thành phố Magdeburg xinh đẹp.

Xem thêm

https://wbstraining.vn/du-hoc-nghe-dieu-duong-mien-chung-minh-tai-chinh/

https://wbstraining.vn/grun-leben-song-xanh-cung-wbs/

https://wbstraining.vn/nhung-thoi-quen-nen-hoc-nguoi-duc/

 

Bài viết liên quan