GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC VINH THAM DỰ LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC NĂM 2020

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo,  WBS Training Vietnam luôn đề cao ý thức trách nhiệm với xã hội, góp phần vào việc vun bồi nguồn nhân lực trẻ Việt Nam. Tại lễ tuyên dương học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2020 lần đầu tiên được tổ chức, WBS Training Vietnam đã vinh dự là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng sự kiện quan trọng này.

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc Nguyễn Ngọc Vinh bày tỏ mong muốn có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa tôn vinh giáo dục dạy nghề như này để tương lai Việt Nam có thêm nhiều lao động giỏi giang, chuyên nghiệp. 

Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức. Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cùng đại diện các bộ, ban, ngành chức năng. 130 học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc được tuyên dương tại Nhà hát lớn Hà Nội, tối 9/10. Các em là đại diện tiêu biểu cho gần 3 triệu học sinh, sinh viên của gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Nhiều em trong số đó là những câu chuyện đầy sức cảm hứng về con đường lập nghiệp, lập thân. Qua đó, khẳng định sự đúng đắn của mục tiêu hội nhập giáo dục nghề nghiệp mà Chính phủ đề ra, khắc phục tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”. 

Giờ đây, cánh cửa đại học không còn là lựa chọn duy nhất, rất nhiều các bạn trẻ đã chủ động chọn cho mình những nghề nghiệp phù hợp, hội nhập với xu hướng phát triển của thế giới. Với một tấm bằng cao đẳng nghề, các bạn trẻ không những có cơ hội tìm được những công việc tốt trong nước mà còn có cơ hội ra nước ngoài làm việc.

Đáp ứng nhu cầu đó, Giám đốc Nguyễn Ngọc Vinh đã chủ động thuyết phục tập đoàn giáo dục WBS TRAINING AG uy tín hàng đầu ở Đức với trên 200 chi nhánh tại Đức về thành lập WBS Training Vietnam với 100% vốn đầu tư của tập đoàn mẹ cũng như chuyển giao toàn bộ quy trình đào tạo và quản lý chất lượng từ Đức về Việt Nam. Qua đó, mở ra các cơ hội mới cho các bạn trẻ thể học nghề và làm việc tại Đức – quốc gia là đầu tàu kinh tế của khối liên minh châu Âu.


[Trực tiếp] LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU NĂM 2020.

 

Bài viết liên quan