Hội thảo Du học nghề Đức “Xu hướng 4.0”

NGÀY HỘI THÔNG TIN – LIỆU BẠN CÓ BỎ LỠ?

Vào ngày 19.09 vừa qua, WBS Training Việt Nam đã tổ chức thành công ngày hội thông tin với chủ đề “Du học nghề Đức – Xu hướng thời đại 4.0”. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng đã có hơn 120 khách mời không ngại mưa gió để đến tham gia chương trình cùng chúng tôi. Đây là tình cảm và cũng là sự động viên rất lớn dành cho tập thể nhân viên của công ty. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được tính hấp dẫn khó cưỡng lại của chương trình du học nghề Đức cũng như uy tín của WBS.

Không phụ sự kì vọng của quý vị khách mời, chương trình đã được team WBS xây dựng vô cùng kỳ công và kĩ lưỡng. Đến với chương trình, phụ huynh và học viên đã có được những trải nghiệm hội thảo mới lạ qua việc kết hợp tư vấn thông tin và các trò chơi thú vị. Bắt đầu từ những thông tin căn bản như hệ thống và vị thế của tập đoàn WBS tại Đức, qua đó khẳng định uy tín của WBS Training Việt Nam – chúng tôi không chỉ là một đơn vị hoạt động độc lập tại Việt Nam, mà là một phần của hệ thống đào tạo đã hoạt động hơn 40 năm qua tại Đức. Nhờ sự tin tưởng của các gia đình Việt mà WBS Training Việt Nam đã ra đời và giúp cho hơn 200 học viên đặt chân đến nước Đức, ổn định cuộc sống và phát triển tương lai. Cũng chính hôm đó, toàn bộ khách mời và công ty WBS đã tri ân 19 bạn học viên thuộc đoàn bay thứ 20 của WBS. Đại diện của công ty – anh Nguyễn Ngọc Vinh đã trao cho các bạn những tấm VISA, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc chân thành nhất trước khi các bạn lên đường bay đến trái tim của Châu Âu.

Buổi hội thảo này cũng là cơ hội để hơn 30 học viên mới tham gia 2 lớp A1.1 trong tháng 9 giới thiệu bản thân, làm quen với các anh chị học viên đang theo học tại WBS. Khách mời đặc biệt của chương trình, anh Đạt Trần – tác giả của bộ sách rất nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Đức “Học tiếng Đức theo cách dễ hiểu” cũng đã có những chia sẻ rất gần gũi, chân thực về kinh nghiệm học tiếng sao cho hiệu quả và tối ưu nhất. Sự xuất hiện của anh đã được các bạn học viên rất háo hức chờ mong. Anh đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công của chương trình.

Để giúp các bạn có một cái nhìn toàn cảnh về chương trình cũng như giải đáp được sâu hơn các thắc mắc, WBS đã sắp xếp 4 góc tư vấn ở mọi khía cạnh: Đào tạo, Tư vấn hợp đồng, Hồ sơ visa và cuộc sống ở Đức. Bên cạnh việc tư vấn, các bạn còn được chơi những trò chơi vô cùng thú vị với phần thưởng hấp dẫn: Đó chính là cơ hội được giảm đến 17 triệu đồng khi đăng ký tham gia chương trình Du học nghề trọn gói. Các bạn học viên đã có những giây phút vô cùng vui vẻ khi chơi các trò chơi tương tác, làm nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt trước khi kết thúc chương trình.

Một lần nữa, WBS Training Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ các bạn học viên cùng các quý phụ huynh đã lựa chọn, đồng hành và tin tưởng trung tâm. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện dịch vụ để đem đến cho các bạn những giá trị tuyệt vời nhất: DU HỌC NGHỀ – VỀ NGAY WBS!P/s: Còn bao nhiêu bạn đã bỏ lỡ mất chương trình? Hãy comment ngay để chúng tôi nhận được thông tin và biết đâu trong thời gian ngắn nhất, WBS sẽ tổ chức thêm những ngày hội thông tin ở những nơi gần bạn nhất.

Bài viết liên quan