Hội trại Giáng sinh 2020: Ấm áp, ý nghĩa, đầy ắp niềm vui

Một mùa Giáng sinh an lành đã lại về, với mong muốn dành tặng một món quà thật đặc biệt, thú vị và đầy ý nghĩa cho các học viên của trung tâm trong ngày lễ Noel, WBS Training Vietnam đã tổ chức Hội trại Giáng sinh vào ngày 18/12/2015 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thắt chặt tình đoàn kết và cũng dịp để các bạn học viên WBS làm quen với văn hoá nước Đức trước khi bước vào hành trình du học nghề tại Đức trong tương lai không xa.

Kéo dài trọn một ngày, các lớp đã dành rất nhiều tâm huyết để tái hiện một không khí Giáng sinh chuẩn Đức qua phần thi trang trí lều trại trong khuôn viên của trụ sở WBS Training Vietnam 77 đường số 23, Khu đô thị giao lưu, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đã được Ban tổ chức phổ biến luật chơi, quy chế cụ thể từ trước đó, các bạn học viên cùng thầy cô giáo của lớp mình đã có một sự chuẩn bị rất công phu, tâm huyết với quyết tâm giành giải nhất. Đây thực sự là áp lực cho Ban giám khảo khi phải tìm ra đội chiến thắng cho phần công bố giải thưởng ở cuối chương trình.

Sau khi Ban giám khảo chấm thi các lều trại xong là đến phần Team Bulding với các trò chơi tập thể vui nhộn và đầy ắp tiếng cười. Mỗi đội đã thể hiện sức mạnh và sự khéo léo, tinh thần đoàn kết với phương châm vui là chính, được giải là quan trọng. Không khí lạnh lẽo của mùa đông Hà Nội đã bị xua tan bởi sự nhiệt huyết, hết mình của bạn.

Dành ra chút thời gian nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng với các suất đồ ăn được Ban tổ chức trước đó, mọi người lại háo hức bước vào phần thi tài năng cùng các tiết mục văn nghệ do các lớp chuẩn bị. Không còn khoảng cách giữa học viên và các thầy cô, mọi người cùng cháy hết mình trong đêm hội.

Cho dù sau này các bạn có đi đâu, về đâu thì WBS sẽ luôn là ngôi nhà chung lưu giữ các kỷ niệm thanh xuân đáng nhớ cho các bạn!

Bài viết liên quan