Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa WBS Training Vietnam và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2021 tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa WBS Training Vietnam với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Tham gia buổi Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH WBS Training Vietnam có ông Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc Công ty cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của công ty.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh- Giám đốc WBS Training Vietnam cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trong công ty tham dự buổi lễ ký kết

Về phía Ban giám hiệu nhà trường có Tiến sỹ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương Mại và Du lịch Hà Nội cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô Ban chủ nhiệm các khoa Đào tạo cùng đại diện các phòng ban của nhà trường.

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương mai Du Lịch Hà Nội

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc Công ty TNHH WBS Training Vietnam đã giới thiệu về tập đoàn WBS TRAINING AG với các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường. 

Với hơn 42 năm phát triển trong ngành cung cấp và nhân lực cho thị trường Đức, WBS TRAINING AG đã nhận được niềm tin của 20.000 học viên mỗi năm trên toàn thế giới. Đồng thời với sự phát triển mạnh mẽ trong 4 năm vừa qua tại Việt Nam, WBS luôn là đơn vị uy tín trên thị trường Du học nghề Đức với hơn 700 bạn học sinh đã sang học tập và sinh sống tại Đức.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh giới thiệu về tập đoàn WBS TRAINING cũng như cơ hội phát triển trong tương lai của thị trường lao động Đức

Đặc biệt trong buổi làm việc Giám đốc Nguyễn Ngọc Vinh trao đổi chặt chẽ về chương trình hợp tác giữa công ty với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trong thời gian tới về các nội dung: Truyền thông những nghề công ty đang kết nối đào tạo với Tập đoàn WBS tới các sinh viên của nhà trường; Hỗ trợ các trương trình giảng dạy tiếng Đức cho sinh viên tại trường; Tiến hành các chương trình giao lưu văn hóa Đức – Việt với sinh viên để các em có điều kiện tiếp cận, hiểu hơn về văn hóa Đức, các Chương trình du học nghề tại WBS, chương trình chuyển đổi bằng quốc tế của Đức,…

Ghi nhận sự thiện chí hợp tác từ phía Công ty TNHH WBS Training Vietnam dành cho nhà trường, Tiến sỹ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Công ty TNHH WBS Training Vietnam đã xây dựng chương trình hợp tác thiết thực và tạo điều kiện tốt cho hoạt động đào tạo sinh viên của nhà trường trong thời gian tới.

Tiến sỹ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Công ty TNHH WBS Training Vietnam đã xây dựng chương trình hợp tác thiết thực và tạo điều kiện tốt cho hoạt động đào tạo sinh viên của nhà trường trong thời gian tới

Cũng theo Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, WBS TRAINING là Tập đoàn lớn có uy tín, đặc biệt các chương trình học bổng, chương trình đào tạo nghề và chuyển đổi bằng Quốc tế của tập đoàn phù hợp với đa số các chuyên ngành là thế mạnh của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đang đào tạo. Tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cũng như sinh viên mong muốn trong thời gian tới các chương trình hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH WBS Training Vietnam thực hiện có hiệu quả để sinh viên nhà trường có nhiều cơ hội được học tập và trải nghiệm từ các chương trình đào tạo của Công ty TNHH WBS Training Vietnam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Công ty TNHH WBS Training Vietnam đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của nhiều thành viên quan trọng của hai bên tham gia ký kết.

Nội dung các thỏa thuận đã được ký kết giữa hai bên luôn là động lực để sinh viên nhà trường có ý chí phấn đầu học tập để có tay nghề cao, có nhiều cơ hội được đào tạo nghề tại nước Đức, thích ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Tin bài: http://hcct.edu.vn/tin-tuc-su-kien/Le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-Truong-Cao-dang-Thuong-mai-va-Du-lich-Ha-Noi-voi-Cong-ty-TNHH-WBS-Training-Viet-Nam_4159

Bài viết liên quan