THĂM HỌC VIÊN TRƯỜNG DẠY NGHỀ “WBS TRAINING AG” TẠI TP SCHWERIN CHLB ĐỨC

(Viet-bao.de)Tập đoàn WBS Training AG, là một trong 3 tập đoàn dạy nghề lớn nhất của Đức, đã đưa nhiều học viên Việt Nam sang CHLB Đức học nghề.

Mới đây, các học viên rất vui khi các cán bộ tập đoàn WBS cùng TBT Viet-bao.de tới thăm. Là những học viên tuổi mới đôi mươi, đến từ khắp các tình thành tại Việt Nam, lần đầu tiên xa nhà còn đang bỡ ngỡ, nhớ gia đình. Nhưng hầu hết các em đều bày tỏ cảm xúc: “Ngày đầu tiên đặt chân đến nước Đức, đã được nhà trường đón tiếp chu đáo, bố trí chỗ ăn, ở sạch sẽ, gọn gàng và các thày cô ân cần, giảng dạy nhiệt tình, nghiêm túc, nên các em yên tâm học tập, vơi đi nỗi nhớ gia đình – Các học viên đều đã qua các lớp học tiếng và có bằng B1 (Thi tại VN)

Anh Nguyễn Ngọc Vinh và ông Frank Stein Tổng Giám đốc Công ty WBS Training

Anh Nguyễn Ngọc Vinh, Giám đốc WBS Training Vietnam cho biết: “Trong 3 năm vừa qua, chúng tôi đã đưa thành công hơn 300 học sinh Việt Nam sang Đức học nghề, riêng trong năm 2018 là hơn 200 bạn, với tỉ lệ Visa trên 96%”.

  1. Điều kiện tham gia: Học hết B1 tại Việt Nam, tốt nghiệp cấp 3, tuổi không quá 30, nếu trên 30 phải xác định đạt điểm B1 trên 70% hoặc phải thi đỗ B2 ở VN. Sang tới Đức sẽ được học tiếng lấy bằng B2 và học nghề.
  2. Các ngành nghề có thể lựa chọn: – Điều dưỡng – Nhà Hàng Khách Sạn – Cơ khí, điện tử…
  3. Tập đoàn WBS Training có trên 200 chi nhánh đào tạo trên toàn nước Đức và luôn mở rộng cánh cửa đón các học viên Việt Nam sang học.

Các gia đình và học viên nào muốn con em mình đi học nghề tại Đức, WBS Training sẽ tư vấn cụ thể. ​

 

WBS Training Vietnam

Công ty hàng đầu về du học nghề Đức

Theo Phạm Quỳnh Nga – Viet-bao.de

Bài viết liên quan