TIẾP ĐÓN CHỦ TỊCH NGUYỄN TRUNG VŨ VÀ SHARK HƯNG CÙNG ĐOÀN CÁN BỘ THUỘC TẬP ĐOÀN CEN GROUP ĐẾN THĂM WBS TRAINING VIETNAM

Vừa qua, ngày 30/05/2023, WBS Training Vietnam vinh dự được tiếp đón đoàn Cán bộ thuộc Cen Group – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính WBS Hà Nội. Cen Group thành lập từ năm 2002, là một trong những Tập đoàn bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với 2 lĩnh vực chủ đạo: Bất động sản & Đầu tư khởi nghiệp.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của Mr Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group; Mr Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group cùng đoàn cán bộ cấp cao thuộc Cen Group.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ cùng Shark Phạm Thanh Hưng và đoàn Cán bộ cấp cao của tập đoàn Xen group

Trong buổi làm việc, anh Nguyễn Ngọc Vinh đã giới thiệu về chương trình Du học nghề tại Đức – một trong những lĩnh vực với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Với mục tiêu tìm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực Du học nghề và Cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cho thị trường Đức, Cen Group và WBS đã thống nhất và đưa ra những phương án mang tính đầy chiến lược.

Phía tập đoàn Cen Group chia sẻ sự tin tưởng về việc hợp tác giữa 2 bên, đồng thời đánh giá cao tinh thân làm việc uy tín và chất lượng của WBS. Chuyến thăm từ tập đoàn Cen Group đã tạo thêm được nhiều động lực và thúc đẩy tiềm năng phát triển của lĩnh vực Du học nghề Đức trên thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan