WBS LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRONG CHUỖI SỰ KIỆN CỦA KHOA TIẾNG ĐỨC – HANU

Vừa qua, WBS Training Vietnam vinh dự đồng hành cùng Khoa Tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ văn hoá các nước nói tiếng Đức” với vai trò Nhà tài trợ Kim cương từ ngày 19/12/2023 – 23/12/2023. Đây không chỉ là sự kiện văn hóa lớn mà còn là cơ hội để WBS thực hiện sứ mệnh trong việc hỗ trợ và phát triển cho cộng đồng sinh viên học tiếng Đức.

WBS Training Vietnam và sinh viên Khoa Tiếng Đức trong hoạt động “Gian hàng”

Với các hoạt động: Hội trại văn hoá, Cuộc thi đọc diễn cảm truyện cổ tích Đức và Đêm Dạ hội, WBS Training Vietnam đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều bạn sinh viên năng động, nhiệt huyết đến từ khoa Tiếng Đức nói riêng và sinh viên HANU nói chung. Sự kiện không chỉ là nền tảng cho sinh viên thể hiện năng lực mà còn là cơ hội để xây dựng và chia sẻ kiến thức về văn hóa, mở rộng khả năng giao tiếp tiếng Đức và tạo cầu nối văn hóa giữa các thế hệ.

Cô Nguyễn Bích Phương (Trưởng phòng Đào tạo tại WBS) trao giải cho Sinh viên trong cuộc thi “Đọc diễn cảm truyện cổ tích Đức”

Chương trình “Tuần Lễ Văn Hóa Các Nước Nói Tiếng Đức” là minh chứng rõ ràng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa WBS Training Vietnam và Khoa Tiếng Đức – HANU. WBS xin chúc mừng sự kiện “Tuần lễ văn hoá các nước nói tiếng Đức” đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Ban chủ nhiệm Khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội, Ban chấp hành Hội sinh viên khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội đã hỗ trợ WBS Training Vietnam trong suốt tuần lễ diễn ra sự kiện.

Chúc cho các Thầy/Cô Khoa Tiếng Đức thật nhiều sức khoẻ, công tác tốt. Chúc cho các bạn Sinh viên học tập hiệu quả, luôn năng động và sống hết mình với tuổi thanh xuân của mình.

Bài viết liên quan