WBS TRAINING VÀ CEN ACADEMY KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC

Ngày 15/06/2023 vừa qua, Ngài Frank Stein – Tổng Giám đốc WBS Training và Shark Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT Cen Academy – Học viện đào tạo thuộc Tập đoàn Cen Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực Du học nghề Đức. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp những cơ hội học tập đáng kể cho các bạn trẻ quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp nghề nghiệp tại Đức.
Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn trong lĩnh vực du học nghề, WBS Training đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong việc tư vấn Du học nghề và Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. cho nước Đức Sự kết hợp vớiCen Academy thuộc Tập đoàn Cen Group – một đơn vị đa ngành hàng đầu,  với sự uy tín và quy mô, tạo ra sức mạnh hợp tác vững bền, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về du học nghề Đức.
Bên lề Buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, Ngài Frank Stein cùng anh Nguyễn Ngọc Vinh đã tham gia vào Talkshow “Global Job – Cơ hội việc làm toàn cầu”. Tai đây, Ngài Frank và anh Vinh đã có những chia sẻ hết sức thực tế về ngành nghề phổ biến tại Đức, xu hướng tuyển dụng, và yêu cầu kỹ năng quan trọng của lao động tại Đức.
Chương trình du học nghề Đức được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hiện đại. Từ việc tư vấn chọn trường, hỗ trợ làm hồ sơ và xử lý visa cho đến đào tạo nghề chuyên sâu và thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm học tập đáng nhớ. Với mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và cộng đồng Việt Nam tại Đức, chúng tôi cung cấp cơ hội học tập và thực hành trong một môi trường thực tế, giúp bạn phát triển kỹ năng và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.
Thành công của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa WBS Training Vietnam và Cen Academy sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời, mở ra những cánh cửa mới và tạo nên những cơ hội phát triển không giới hạn cho các bạn trẻ trong lĩnh vực du học nghề Đức.