WBS TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO HỌC VIÊN

Trong tâm trí mỗi người, Lễ tốt nghiệp luôn là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự hoàn thành của một chặng đường dài và cũng là một khởi đầu mới. Đó là một thời điểm đầy cảm xúc, nơi những niềm vui, sự háo hức và những kỷ niệm khó quên.

Hoà trong bầu không khí đó, ngày 15/06 vừa rồi, WBS Training Vietnam đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp – “Hành trang tới Đức” dành riêng cho các học viên đã hoàn thành chương trình học tập của mình tại WBS và vinh danh những Học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi TELC.
 Buổi Lễ tốt nghiệp có sự tham gia của các khách mời: Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group; Ngài Frank Stein – Tổng Giám đốc WBS Training Vietnam; Mr. Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành WBS Training Vietnam cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên, giáo viên, học viên đang làm việc tại WBS Training Vietnam và không thể không kể đến các bậc phụ huynh của các bạn học viên.

Shark Phạm Thanh Hưng tham gia buổi Lễ Tốt nghiệp tại WBS Training Vietnam

Đặt chân đến một đất nước mới, tiếp xúc với một nền văn hoá mới, phong tục tập quán mới là điều không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng này của đa số các bạn Học viên và Phụ huynh, tại buổi lễ, Ban tổ chức đã đem đến một chương trình Talkshow rất thú vị và bổ ích mang tên “Hành trang tới Đức” để giải đáp các thắc mắc, trăn trở của các học viên trước khi bắt đầu hành trình đến với nước Đức, những khó khăn mà các bạn có thể gặp phải và hướng giải quyết các vấn đề ấy.

Talkshow “Hành trang tới Đức”

Kết thúc chặng hành trình chinh phục tiếng Đức tại WBS Training Vietnam, các bạn học viên giờ đây đã cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, tấm bằng tượng trưng cho tất cả những nỗ lực miệt mài của các bạn trong suốt khoảng thời gian gần 1 năm. Anh Nguyên Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành của WBS Training Vietnam đã đại diện Ban Giám đốc Công ty, trao tận tay đến từng học viên tấm Bằng tốt nghiệp danh giá, chính thức công nhận tốt nghiệp cho toàn thể học viên trong buổi lễ.
Học viên WBS Training Vietnam nhận Bằng tốt nghiệp
Chương trình Lễ tốt nghiệp cũng là cơ hội để WBS Training Vietnam vinh danh những Cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi TELC, có thể kể đến như:
– Học viên Đặng Thuỳ Linh – đạt bằng Sehr Gut TELC với 287,5/300 điểm
– Học viên Phan Thanh Bình – đạt bằng Sehr Gut TELC với 285/300 điểm
– Học viên Trần Kim Thuý – đạt bằng Sehr Gut TELC với 273,5/300 điểm
– Học viên Trần Thị Như Quỳnh – đạt bằng Sehr Gut TELC với 270/300 điểm
…và rất nhiều các Học viên khác cũng đạt kết quả tốt trong kỳ thi TELC.
Ngài Frank Stein – Tổng Giám đốc WBS Training Vietnam trao học bổng đến các Học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi TELC
Có thể nói, chương trình Lễ tốt nghiệp đã đánh dấu một bước trưởng thành trong cuộc đời của mỗi học viên. Để rồi giờ đây, sau khi cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, các bạn sẽ chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng – Giai đoạn làm hồ sơ, thủ tục để chuẩn bị chinh phục giấc mơ tới với nước Đức của chính mình, bắt đầu một chặng đường mới.
Cảm ơn các quý Học viên, các Bậc Phụ huynh vì đã tin tưởng và lựa chọn WBS Training Vietnam. Cảm ơn các Thầy/Cô giáo, các Cán bộ, Nhân viên đã luôn hết mình, tận tâm trong giảng dạy và công việc. Hy vọng rằng, càng Học viên của WBS tiếp tục vững bước vì tương lai phía trước đang chờ đón chúng ta!

Bài viết liên quan