MR. FRANK STEIN

Tổng Giám Đốc công ty WBS Training Vietnam
Giám Đốc công ty WBS Training Schwerin
Giám Đốc vùng Mecklenburg-vorpommern tập đoàn WBS Training AG

Người Việt Nam với bản tính chăm chỉ, thật thà và sáng tạo từ lâu đã tạo được ấn tượng rất tốt trong con mắt các nhà tuyển dụng ở Đức. Chúng tôi sẽ là cầu nối đem lại những cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam yêu mến và có ước mơ được làm việc ở Đức.

Ông Frank Stein – Tổng giám đốc công ty WBS Training Schwerin với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và đào tạo nghề ở Đức đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong dư án đào tạo toàn cầu của tập đoàn WBS Training AG. Qua nhiều chuyến công tác, ông đã có ấn tượng rất tốt về các bạn trẻ ở Việt Nam. Các bạn có rất nhiều hoài bão, quyết tâm và đặc biệt rất nhanh nhẹn, chăm chỉ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để có thể thành công trên nước Đức. 

Vì những lý do này, ông đã quyết định thành lập công ty WBS Training Việt Nam trong khuôn khổ dự án đào tạo nghề toàn cầu của tập đoàn WBS Training AG. Ông tin rằng tập đoàn WBS Training AG với hơn 35 năm kinh nghiệm đào tạo và dạy nghề sẽ là cầu nối giữa nhu cầu lao động đang rất lớn ở Đức và lực lượng lao động trẻ đầy nhiệt huyết ở Việt Nam.

ông Frank Stein
Nguyen Ngoc Vinh

MR. NGUYỄN NGỌC VINH

Giám Đốc điều hành công ty WBS Training Vietnam

Với hơn 16 năm sống, học tập và làm việc ở Đức, tôi luôn ước mơ cháy bỏng đó là có thể đem lại cho các bạn trẻ cơ hội được học tập tiếp thu kiến thức tiên tiến ở Đức. Người trẻ Việt Nam không thiếu đam mê, hoài bão. Cái các bạn cần đó là một nơi đáng tin cậy để có thể giúp đỡ, hỗ trợ mình phát triển, biến những ước mơ thành sự thật. Với những kinh nghiệm và hiểu biết của mình về Việt Nam và Đức, tôi tin có thể đưa năng lực, trí tuệ của người Việt Nam ra toàn thế giới.

Anh Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc công ty WBS Training Việt Nam đã có hơn 16 năm sống và làm việc ở Đức. Tốt nghiệp hệ Diplom chuyên ngành công nghệ ôtô của đại học kĩ thuật Dresden, anh Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý dự án của tập đoàn Thyssen Group. 

Trong suốt những năm công tác ở đây, anh luôn ấp ủ một ước mơ có thể đưa trí tuệ và nhân lực Việt Nam ra toàn thế giới. Vì anh tin rằng, người trẻ Việt Nam với sự chăm chỉ và thông minh hoàn toàn có thể làm chủ những công nghệ này nếu nhận được sự giáo dục hợp lý. Chính vì vậy năm 2017 sau khi nhận được lời mời từ ông Frank Stein, anh đã quyết định gia nhập tập đoàn WBS Training AG trong dự án “Neue Chance – Cơ hội mới” để có thể góp phần vào sự phát triển của Việt nam

         MRS. ĐỖ PHƯƠNG THẢO

         Phó Giám đốc Công ty WBS Training Vietnam

MRS. NGUYỄN BÍCH PHƯƠNG

Trưởng phòng Đào tạo WBS Training Vietnam

MR. NGUYỄN VĂN THẮNG

Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự WBS Training Vietnam