WBS TRAINING VIETNAM CHUNG TAY HỖ TRỢ CÁC BẠN HỌC VIÊN MIỀN TRUNG VƯỢT QUA BÃO LŨ

“Mưa lớn”, “bão lũ”, “cuốn trôi hết nhà cửa“, “tan hoang”, “trắng tay” … là những cụm từ chúng ta nghe thấy thường xuyên trên các phương tiện truyền thông trong những ngày gần đây. Trước những thông tin về hậu quả nặng nề mà thiên tai gây ra ở miền Trung, ban lãnh đạo Công ty WBS TRAINING Vietnam đã đưa ra quyết định hỗ trợ các bạn học viên WBS đến từ miền Trung cũng như chung tay chia sẻ các thiệt hại với đồng bào nơi đây.

1.   Hỗ trợ các bạn học sinh đang theo học tại WBS trong đời sống

Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh và gia đình của các bạn vượt qua khó khăn trong thời gian này, Ban giám đốc đã quyết định hỗ trợ các học sinh đang theo học tại WBS có hộ khẩu thường trú tại các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão một phần kinh phí trong cuộc sống hằng ngày:

• Các bạn học sinh đã kí học đồng với WBS hiện đang ở kí túc xá sẽ được miễn phí tiền nhà tháng 11.
  • Các bạn học sinh đã kí hợp đồng, hiện đang ở bên ngoài sẽ được hỗ trợ 500.000 đồng/ học sinh.
  • Các bạn học sinh theo học các khóa sẽ được gia hạn thời gian nộp tiền học phí muộn 1 tháng.

Cách thức đăng kí:

• Các bạn học sinh sẽ điền vào biểu mẫu tại địa chỉ (trước ngày 30/10/2020): https://forms.gle/gvthT4Xnu2FvmwQg6
  • Sau thời gian đăng kí, ban giám đốc sẽ tổ chức xét duyệt và hỗ trợ các bạn học viên theo đúng đối tượng đã thông báo.

2.   Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Để giúp đồng bào miền Trung có điều kiện khắc phục hậu quả sau khi cơn bão đi qua, WBS TRAINING đứng ra tổ chức kêu gọi toàn thể lãnh đạo, nhân viên và học viên trong trung tâm sẽ cùng chung tay hỗ trợ để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn lần này.

Thời gian ủng hộ từ nay đến hết ngày 06.11.2020. Buổi lễ phát động quyên góp của tập thể nhân viên và học viên WBS diễn ra vào 15h thứ tư ngày 28/10/2020 tại phòng 303.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được WBS cũng như các đơn vị đối tác của mình trong khu vực miền Trung trao trực tiếp tới tay đồng bào cần cứu trợ trong thời gian sớm nhất.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Chị Đỗ Phương Thảo – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

SĐT: 093 359 3032