WBS TRAINING VIETNAM TỚI THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI NHÂN NGÀY 20.11 

Nằm trong hoạt động tháng 11, tháng để mỗi người chúng ta nhớ tới công lao của thầy cô, hôm nay 16.11.2020, Ban Giám đốc Công ty WBS TRAINING Việt Nam cùng đại diện phòng Đào tạo đã có một buổi gặp mặt ấm áp Tiến sĩ Lê Hoài Ân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH QG Hà Nội để tôn vinh tập thể giảng viên của Khoa.   

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám đốc công ty, anh Nguyễn Ngọc Vinh đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên trong Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, anh cũng thay mặt WBS Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Ân và các thầy cô khác trong khoa đã luôn đồng hành và giúp đỡ WBS TRAINING Việt Nam trong quá trình đào tạo và tổ chức các buổi nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên WBS. 

Thông qua các buổi hội thảo tọa đàm, đội ngũ giáo viên đã được truyền cảm hứng, năng lượng và được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình giảng dạy tiếng Đức cho học sinh.  Anh Vinh cũng bày tỏ mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ của tập thể cán bộ trong Khoa trong tương lai để WBS có thể chuẩn hóa và nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy tiếng Đức cho học sinh. 

WBS Training Vietnam

Trong buổi trò chuyện, thầy Lê Hoài Ân cũng chia sẻ: Thời điểm này đang là cơ hội tốt cho các bạn trẻ Việt Nam sang Đức để được đào tạo về các ngành nghề thế mạnh của Đức. Đồng thời thầy cũng mong muốn có dịp được gặp gỡ các bạn học sinh của WBS để chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Đức và giúp đỡ các bạn trong quá trình học tiếng Đức.  

Nhân dịp này, anh Vinh cũng đã trao đổi với Ban Chủ nhiệm khoa về việc đề nghị hợp tác trong việc phát triển nguồn nhân lực tiếng Đức chất lượng cao. Hai bên đã cập tới việc sẽ cung cấp môi trường thực tập cho sinh viên khoa NN&VH Đức để giúp các bạn tìm được định hướng và phát triển trong tương lai. 

Bài viết liên quan