OKTOBERFEST TẠI WBS HÀ NỘI: VĂN HOÁ ĐỨC GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Vào ngày 23.10.2023 vừa qua, tiếp nối thành công của chương trình “O’Zapft is! Oktoberfest WBS Saigon 2023”, WBS Training Vietnam tiếp tục tổ chức chương trình Oktoberfest tại Hà Nội, mang đến một trải nghiệm đáng nhớ về văn hóa Đức giữa lòng Thủ đô. Sự kiện đã quy tụ gần 300 học viên, cán bộ, nhân viên và khách mời, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách quý:

  • Ms. Katharina Tögel – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Tuyển dụng thuộc Tập đoàn BSW (Beratung, Service & Weiterbildung GmbH) – Đối tác mảng du học ngành Cơ khí tại Đức
  • Mr. Lưu Trọng Nam – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Đức – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội
  • Mr. Hannes Dietrich – Đối tác tại Đức của WBS Training Vietnam
  • Mr. Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành WBS Training Vietnam

cùng các vị khách quý đến từ các đơn vị đối tác và gần 300 học viên, nhân viên tại WBS Training Vietnam

Cuộc thi Hát tiếng Đức nằm trong chuỗi chương trinh “WBS sucht die Stimme des Herbstes” của WBS chính là điểm nhấn của chương trình Oktoberfest vừa qua. Các bạn học viên WBS đã có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc và sự sáng tạo với ngôn ngữ Đức. Những giai điệu sôi động đã tạo ra một không khí đầy vui vẻ.

Chương trình cũng đem đến những kiến thức vô cùng mới mẻ và hữu ích về Lễ hội Bia truyền thống của Đức thông qua trò chơi “Tìm hiểu về Lễ hội Oktoberfest”, bên cạnh đó, tất cả mọi người đều được thưởng thức ẩm thực đặc tửng từ Đức như Bratwurst (xúc xích) và Bier (bia).

Oktoberfest tại WBS Hà Nội đã tạo nên một không gian văn hoá Đức giữa lòng Thủ đô.  Là đơn vị trực thuộc tập đoàn đào tạo số 01 tại Đức – WBS Training Vietnam luôn mong muốn tạo cơ hội để các bạn học viên có thể tiếp cận với những thông tin, văn hoá, xã hội tại Đức một cách sâu sắc nhất để các bạn có những hành trang hữu ích trước khi đặt chân đến nước Đức.

Xem thêm về “O’zapft is! Oktoberfest WBS Saigon 2023”

Bài viết liên quan