WBS Training Vietnam hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền HALLO K54: LA’HE ROSS

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ tại các sân chơi ý nghĩa và khơi gợi tình yêu tiếng Đức trong cộng đồng, mới đây WBS Training Vietnam đã có mặt  tại sự kiện HALLO K54: LA’HE ROSS – Chào đón tân sinh viên của khoa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức với tư cách là nhà tài trợ độc quyền.

 

Hội trường Vũ Đình Liên, khu công trình khoa Pháp, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã có một buổi tối đầy ắp niềm vui và sự hân hoan với các màn văn nghệ, biểu diễn thời trang đặc sắc do các bạn sinh viên dày công chuẩn bị. Thay mặt WBS Training Vietnam, Giám đốc Nguyễn Ngọc Vinh đã nhận bó hoa tươi thắm và bằng khen từ Ban tổ chức.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và du học nghề Đức, WBS Training Vietnam đã có cơ hội tiếp nhận rất nhiều sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức để trở thành các nhân viên mẫn cán làm việc tại các trung tâm. Trưởng Phòng Đào tạo Đỗ Phương Lê cùng nhiều thầy, cô khác đều có xuất thân từ khoa.

Cũng theo anh Vinh, thanh xuân luôn là quãng thời gian tuyệt vời nhất để theo đuổi ước mơ. Và anh chúc cho các ước mơ của các tân sinh viên của khoa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức sẽ trở thành hiện thực. Lựa chọn tiếng Đức, ngôn ngữ phổ biến tại liên minh châu Âu, các bạn sẽ có rất nhiều các cơ hội để khẳng định bản thân trong tương lai. Và nếu các bạn sinh viên lựa chọn đi du học nghề tại Đức thì WBS sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Nhân dịp này, WBS Training Vietnam cũng đã trao những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đồng hành với các bạn trên hành trình chinh phục tri thức.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Bài viết liên quan