10 ngày có visa du học nghề Đức cùng Trần Hữu Thắng

Du học nghề Đức Trần Hữu Thắng

Câu chuyện của Trần Hữu Thắng, một bạn trẻ đến từ mảnh đất miền Trung, tỉnh Hà Tĩnh. Bạn đã chọn chuyên ngành khách sạn, một ngành đang rất cần nhân lực trẻ, năng động và nhiệt tình. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của bạn.

Lý do lựa chọn du học nghề Đức

Thắng thích khám phá những thứ mới mẻ và muốn được thử thách bản thân trong môi trường mới. Mơ ước của Thắng là được học tập và làm việc tại một đất nước văn minh, phát triển toàn diện trong tất cả các lĩnh vực. Chính vì vậy, Thắng lựa chọn du học nghề Đức làm mục tiêu cho mình.

Hành trình chinh phục Đức

Lựa chọn WBS là cầu nối đến nước Đức

Thắng được người quen giới thiệu và đã tin tưởng lựa chọn WBS là nơi đào tạo tiếng và xử lý hồ sơ du học nghề Đức chuyên nghiệp và uy tín. Chính bởi sự lựa chọn sáng suốt này, Thắng có thể hoàn toàn an tâm học tiếng và tìm hiểu các sự khác biệt văn hoá, lối sống đồng thời trang bị các kỹ năng nghề cần thiết cho cuộc sống mới tại nước Đức.

Trong quá trình học tiếng, Thắng cũng gặp không ít trở ngại bởi tiếng Đức được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó. Thế nhưng, với sự chỉ bảo nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại WBS, Thắng đã từng bước vượt qua những rào cản đó. Thắng đã vô cùng vui sướng khi có được tấm bằng B1 Goethe ngay lần thi đầu tiên.

Du học nghề Đức Trần Hữu Thắng

Bí quyết học tiếng Đức

Bên cạnh sự chỉ bảo của thày cô thì nỗ lực, quyết tâm của bản thân là rất quan trọng, Thắng luôn cố gắng tập trung nghe thầy cô giảng bài trên lớp. Nếu có phần nào khó chưa hiểu, Thắng hỏi giáo viên ngay. Khi về nhà, Thắng làm thêm các bài tập để củng cố lại kiến thức.

Thắng có một phương pháp học từ mới rất hiệu quả. Đó chính là sử dụng những tấm flaschcard. Thắng thường viết từ mới lên những tấm faschcard và luôn mang chúng theo bên mình để có thể học bất cứ lúc nào.

Du học nghề Đức Trần Hữu Thắng

10 ngày có visa – thành tích của cả team

Như Thắng đã chia sẻ, đồng hành cùng Thắng ngay từ những ngày đầu tìm hiểu và bắt đầu con đường học tiếng để du học nghề Đức chính là WBS “tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm“. Không chỉ có đội ngũ giáo viên luôn tận tình giúp đỡ học viên, tại đây còn có đội Sales & Marketing, đội Visa năng động, luôn bên cạnh hướng dẫn cho bạn, giúp bạn thực hiện giấc mơ trời Âu.

Khi nhận được visa chỉ sau 10 ngày nộp hồ sơ du học nghề lên Đại sứ quán Đức, Thắng thật sự bất ngờ và vui mừng khôn xiết. Bởi có nhiều bạn phải rất vất vả mới có thể có được visa du học nghề Đức trên tay, thậm chí, có người còn bị Đại sứ quán từ chối visa hơn 1 lần. Thắng thật sự đã có quyết định rất đúng đắn khi đặt trọn niềm tin vào WBS – trung tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ du học nghề Đức.

Cuộc sống mới tại Đức

Tuy mới chỉ đặt chân đến Đức – một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu châu Âu và thế giới với nền văn hóa lâu đời, Thắng thấy đất nước này vô cùng xinh đẹp, từ thời tiết, khí hậu cho đến con người nơi đây đều rất tuyệt vời. Giờ đây Thắng lại tiếp tục một hành trình mới trên nước Đức nhưng Thắng không lo lắng vì vẫn luôn có WSB bên cạnh.

Điều này càng làm Thắng cảm thấy quyết định du học nghề tại Đức và lựa chọn WBS là hoàn toàn đúng đắn. Nếu bạn cũng có cùng mơ ước như Thắng thì đừng chần chờ gì nữa, hãy hành động ngay bạn nhé!

Du học nghề Đức Trần Hữu Thắng

Bài viết liên quan