Có visa trong chưa đầy 24h?

?Có visa chỉ trong vòng chưa đầy 24h? Tin hay không??? ?
Đó chính là câu chuyện của Fan cứng WBS – bạn Mạnh Đức. Cùng chúng mình trò chuyện với người đang giữ kỷ lục xin visa nhanh nhất này nhé ?

?Bạn hãy giới thiệu đôi chút về bản thân mình nhé.
Mình tên là Đức và hiện đã học tiếng Đức tại WBS đc hơn 2 năm. Trong thời gian học tiếng Đức, mình thấy rất dễ hiểu và vô cùng thích thú.

?Tại sao bạn lại lựa chọn du học tại Đức?
Thật ra chị gái mình cũng đang ở bên Đức, và mình cũng đã tìm hiểu về các ngành nghề của Đức. Mình thấy môi trường làm việc bên Đức rất chuyên nghiệp và cẩn thận, có thể rèn con ngta về mọi mặt. Với lại mình cũng muốn thử thách bản thân hơn nên mình đã quyết định chọn con đường du học Đức

?Có rất nhiều trung tâm uy tín trên thị trường, vậy tại sao bạn biết đến và quyết định lựa chọn WBS Training Việt Nam? Bạn thấy chất lượng dịch vụ tại đây thế nào?
Chị gái mình cũng chính là người giới thiệu WBS cho mình. Từ lúc học cho đến lúc thi và làm hồ sơ mọi người bên trung tâm đã luôn tận tình giúp đỡ mình. Mình cảm thấy cực kỳ hài lòng về dịch vụ tại WBS và chúc công ty luôn thành công hơn nữa

?Đợt trước công ty có vấn đề trong việc xin visa, bạn có thấy lo lắng, hoảng sợ không?
Cá nhân mình thấy thì vấn đề đấy không đáng lo lắng lắm, vì đó là lý do khách quan không ai mong muốn. Mình vẫn và sẽ luôn tin tưởng ủng hộ công ty mình.

?Bạn hãy chia sẻ 1 chút về hành trình xin visa siêu kỷ lục – 1 ngày được không ạ? Cảm xúc lúc này của bạn ra sao?
Cảm giác như được đóng vai chính trong phim Fast and Furious vậy. Hôm qua mình vừa đi phỏng vấn, hôm nay đã nhận được tin của Đại sứ quán gọi lên nộp bổ sung bảo hiểm rồi. Nếu các bạn muốn tham gia bộ phim bom tấn F&F với vai nam chính như mình thì hãy cố học và thi B2 tại Việt Nam nhé. Tuy có B2, nhưng mình cũng rất may mắn được Đại sứ quán phỏng vấn bằng tiếng Việt, nên cũng không sợ lắm. Các bạn cũng cố lên nha.
Còn về cảm xúc bây giờ thế nào á, mình chỉ biết nói rằng mình đang mega fröhlich und sprachlos lắm ?)
Qua đây, mình cũng xin cảm ơn WBS đã giúp mình thực hiện hóa ước mơ trong thời gian kỷ lục 1 ngày.

??Thay mặt toàn thể nhân viên WBS, chúc fan cứng của tất cả fan cứng luôn thành công rực rỡ như thế này nhé.
Đấy, các bạn đã thấy bao nhiêu fan cứng của WBS đã có visa trong tay rồi. Chần chừ gì mà không liên hệ với WBS Training Việt Nam?

Xem thêm

Nghề nhà hàng (Restaurantfachmann/-frau)

Nghề khách sạn (Hotelfachmann/-frau)

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng thực phẩm (thịt) – Fachverkäufer/in im Lebensmittelhandwerk – Fleischerei

Bài viết liên quan