Chị Khánh Chi – Trên 30 tuổi, trượt VISA đến 3 lần liệu có còn cơ hội du học nghề

ĐỖ VISA SAU 3 LẦN CHỈ BẰNG NIỀM TIN?
Chị Khánh Chi, năm nay 31 tuổi, ở tại Long An. Để thực hiện ước mở có thể sang Đức du học và định cư lâu dài, chị đã không ngại bỏ biết bao nhiêu là thời gian và công sức để học tiếng Đức.
Nhưng người tính không bằng trời tính, con đường đến nước Đức của chị lại không được bằng phẳng như các bạn khác. Lần đầu tiên, chị bị Đại sứ quán từ chối visa do bởi số dư trong tài khoản quá ít. Như các bạn đều biết, nếu đã từng bị từ chối visa, thì tỷ lệ đỗ visa các lần sau sẽ thấp hơn đúng không nào?


?Không từ bỏ hy vọng, chị vẫn quyết tâm để xin visa sang Đức lần nữa. Lần này, chị chuẩn bị mọi thứ kỹ càng hơn. Chị học lại 1 khóa học A2 và học thêm một khóa học B1 tại Việt Nam. Sau khi đã có bằng B1, chị lại tiếp tục đăng ký xin visa lần một lần nữa. Nhưng bao công sức của chị như đổ xuống sông xuống biển khi Đại sứ quán lại từ chối visa của chị một lần nữa. Lý do lần này được đưa ra là vì chị thiếu chứng chỉ sơ cấp nghề và hợp đồng với trường nghề ở bên Đức.


Không chỉ 1, 2 lần mà tận 3 lần bị Đại sứ quán từ chối visa, cánh cửa dẫn đến nước Đức như đóng sầm lại trước mắt chị.
Nói lại bảo tâm linh, nhưng ông trời không bao giờ phụ lòng người tốt. Trong lúc tưởng chừng như buông xuôi giấc mộng Đức, buông bỏ tất cả những cố gắng trong suốt 4 năm qua chị bỏ ra, không chỉ về tài chính, mà còn về cả thời gian, công sức, WBS và chị Chi đã vô tình gặp được nhau trên đường đời này.
Không còn gì để mất, chị đã quyết định đặt chút hi vọng cuối cùng vào WBS.Chị Chi thì có thể chỉ đến với WBS bằng niềm tin, nhưng WBS thì lại làm việc bằng nhiều năm kinh nghiệm, bằng uy tín, bằng sự chuyên nghiệp, bằng sự chu đáo, nhiệt tình.


Và lần này, niềm tin chính là thứ giúp chị Chi chinh phục được cuộc hành trình đầy gian nan trong suốt 4 năm ròng dẫn tới nước Đức. Chính niềm tin là thứ khiến chị quyết định lựa chọn WBS – nơi đã đồng hành cùng chị học tiếng, học nghề, chuẩn bị thủ tục hồ sơ giấy tờ, và quan trọng nhất, là đã trao được “chiếc cúp vàng” ? – chiếc visa Đức quyền lực về tay chị Chi
Hành trình của chị Chi không hề đơn giản và để đạt được kết quả như ngày hôm nay, WBS tự hào được là người bạn đồng hành được chị lựa chọn tin tưởng, được chị đặt niềm tin.
Còn bạn thì sao? Bạn lo lắng rằng trường hợp của mình sẽ khó xin Visa Đức? Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với WBS để được tư vấn kỹ hơn?

Bài viết liên quan