VIDEO 4 – ARTIKEL MẠO TỪ (A1/A2)

Xem thêm bài tập vận dụng tại đây 

Xem thêm bảng chia mạo từ tại đây

Bài viết liên quan

VIDEO 7 – “SEIN” UND “HABEN” ALS VOLLVERB

Trong video số 7 lần này, chúng ta sẽ cùng được đi gặp các nhân vật tiêu biểu ở trong lĩnh vực văn hóa ở một số nước châu Âu như Áo, Hà Lan, Ý… đồng thời qua đó sẽ cùng nhau điểm lại những kiến thức về 2 động từ quen thuộc trong tiếng Đức là động từ “sein” và động từ “haben”.

VIDEO 6 – PERSONALPRONOMEN UND POSSESSIVARTIKEL A1

Tiếp nối Series Học tiếng Đức cùng WBS, video số 6 lần này sẽ chia sẻ về Đại từ nhân xưng (Personalpronomen) – Mạo từ sở hữu (Possessivartikel) trong Nominativ. Đây là một chủ đề ngữ pháp rất căn bản nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cho nhiều bạn học viên trong quá trình bắt đầu học tiếng Đức.

Hãy cùng xem video lần này và cùng tham gia giải đố ở phần cuối của video nhé!

VIDEO 5 – INVERSION ĐẢO NGỮ (A1/A2)

Bạn đã từng bị thầy cô nhắc nhở vì viết câu luôn bắt đầu với từ “ich” ? Bạn cũng đã từng đặt nhầm vị trí của các thành phần trong câu với nhau?
Hãy cùng xem video dưới đây để biết cách khắc phục lỗi này nha!

Chúng mình sẽ nhận chữa bài viết cho các bạn trong video lần này nữa đó, hãy theo dõi đề bài ở phần cuối của video và gửi bài về địa chỉ mail wbsproject2020@gmail.com để nhận được những feedback của chúng mình nhé!

VIDEO 3 – NOMINATIV, AKKUSATIV ODER DATIV (A1/A2)

Nom, Akk hay Dativ có lẽ là 3 cụm từ ám ảnh tất cả các bạn đã, đang và sẽ học tiếng Đức, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức. Trong video số 3 này, WBS sẽ giúp các bạn phân biệt các cách trong tiếng Đức nhé!