WBS Training Việt Nam – Nơi gia đình gửi trọn niềm tin

Tô Ngọc Lâm là một trong những học viên đầu tiên tại WBS sở hữu visa du học nghề điều dưỡng chỉ từ bằng tiếng A2. Con đường chạm tới giấc mơ Đức của bạn không chỉ có một màu hồng, mà còn là bao sự vất vả, khó khăn. Những lúc tưởng chừng như khó khăn nhất, vất vả nhất, thì chính gia đình là những người luôn ở bên cạnh động viên, là động lực cho bạn cố gắng.

Hãy cùng WBS lắng nghe những chia sẻ của cô Thảo – mẹ của bạn Lâm về chặng đường trinh phục giấc mơ Đức của con trai mình nhé!

WBS noi gia dinh gui tron niem tin Tô Ngọc Lâm – Đoàn bay tháng 1/2021

Cô Thảo tâm sự: “Con đường học hành của con trai tôi khá gian nan. Ngay từ những ngày còn nhỏ, cháu muốn được tìm hiểu về con người và văn hóa Đức. Vì yêu thương con, gia đình cũng quyết tâm giúp cháu thực hiện được ước mơ Đức, thay vì bắt ép con học và làm việc tại Việt Nam.

WBS - noi gia dinh gui tron niem tin

Trước khi cho cháu đi Đức, gia đình đã tìm hiểu nhiều đơn vị trên thị truờng nhưng chỉ có WBS TRAINING VIETNAM mới tạo cho chúng tôi được sự tin tưởng tuyệt đối. Biết đến qua sự giới thiệu của người quen, bị thuyết phục bởi đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chúng tôi còn yên tâm lựa chọn WBS bởi đây là một công ty uy tín, với tiêu chí luôn đặt học sinh lên hàng đầu.”

Đánh giá về chất lượng các dịch vụ tại WBS, cô Thảo nói: “Tôi thấy môi trường tại WBS rất tốt. Các con không chỉ được đảm bảo vững kiến thức mà còn được học tập, tìm hiểu và trải nghiệm về văn hóa và phong tục Đức. Chính điều này làm tôi thấy các học sinh tại đây đều rất năng động, tích cực.”

TNL bang tieng a2

(Lâm tại buổi thuyết trình về Phân loại rác thải)

Chia sẻ về đội ngũ giáo viên tại WBS, cả cô Thảo và Lâm đều rất hài lòng nói: “Giáo viên tại đây đều gần gũi, nhiệt tình và đặc biệt rất tâm lý. Các thầy cô không chỉ là người người truyền dạy kiến thức, mà họ còn là những người đồng hành trên mọi chặng đường cùng học viên, những người thân thiết như gia đình của học viên”.

Hoc tap tai WBS

Khi nhận được tin Lâm có visa, gia đình vừa mừng vì ước mơ của bạn đã thành hiện thực, nhưng cũng vừa lo lắng cho cuộc sống mới của Lâm tại Đức. Cô Thảo nói:

“Lúc đầu, gia đình rất lo lắng không biết con mình sẽ làm thủ tục như thế nào? Sang đó chỗ ăn ở ra sao?… Nhưng khi đưa con đến sân bay, được WBS hướng dẫn, lo cho con từ các thủ tục giấy tờ, vé máy bay, vé tàu, vé xe từ đầu Việt Nam, tôi cũng yên tâm phần nào. Khi được tin con thông báo đã sang đến nơi và có người đón về chỗ ở an toàn tại Đức, gia đình rất mừng. Gia đình xin cảm ơn WBS đã đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục giấc mơ Đức của con!”

WBS xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến Lâm và gia đình vì đã luôn tin tưởng lựa chọn WBS trở thành người đồng hành thực hiện giấc mơ Đức của bạn.

WBS noi gia dinh gui tron niem tin

WBS – với lợi thế có trường đào tạo tiếng tại WBS TRAINING AG tại Đức, luôn có những chương trình uy tin và chất lượng cho các bạn học viên, giúp các bạn có thể xin visa chỉ từ bằng tiếng A2, đã từng bị từ chối visa, hay lớn tuổi…

Đến ngay với WBS để chúng tôi chắp cánh giấc mơ của bạn!

KHAI GIẢNG LỚP A1.1 MỚI

Liên hệ WBS để nhận ưu đãi SHOCK!!!

Bài viết liên quan