Du học nghề Đức chỉ với bằng tiếng A2 – Tô Ngọc Lâm

tnl bang tieng a2

Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức. Học viên Tô Ngọc Lâm của WBS đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, xin visa chỉ với bằng tiếng A2 và đã thành công.

Dành cho những bạn chưa biết: Từ đầu năm 2020, Đại sứ quán Đức đã đồng ý cấp visa du học nghề cho học viên chỉ với bằng tiếng A2. Tuy nhiên, không phải nhiều trung tâm có thể xử lý hồ sơ thành công cho các bạn khi xin visa với bằng tiếng A2, mà chỉ có trung tâm như WBS sở hữu trường tiếng tại Đức WBS TRAINING AG mới có thể xây dựng những chương trình chất lượng cho các bạn.

tnl bang tieng a2

Lựa chọn đúng đắn

Lựa chọn về với chương trình đào tạo nghề tại Đức

Cũng như nhiều bạn trẻ và quí phụ huynh thức thời hiện nay, Lâm lựa chọn con đường du học nghề tại Đức cho bản thân mình. CHLB Đức vốn nổi tiếng không chỉ với nền kinh tế hàng đầu thế giới, với những nét văn hóa truyền thống lâu đời, mà còn được biết đến với những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên tới đây theo học.

tnl bang tieng a2

Lựa chọn về với đội WBS TRAINING – “ngôi nhà thứ 2”

Sau thời gian dài tìm hiểu các trung tâm uy tín về dạy tiếng và xử lý hồ sơ du học nghề Đức, Lâm tin tưởng lựa chọn chi nhánh tại Việt Nam của Tập đoàn WBS TRAINING AG: WBS TRAINING VIỆT NAM, nơi mà giờ đây Lâm có thể gọi là “ngôi nhà thứ 2 của mình.

tnl bang tieng a2

Vậy tại WBS TRAINING VIỆT NAM có gì hấp dẫn?

Ký túc xá WG tiện nghi

Bên cạnh tham gia học tiếng và xử lý hồ sơ du học nghề Đức, Lâm còn ở ký túc xá tại WBS. Không chỉ chú trọng trang bị cơ sở vật chất hiện đại trên các lớp học, trung tâm cũng tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên ở tại ký túc xá WG, giúp các bạn có thể yên tâm sinh sống trong thời gian theo học. Lâm cũng chia sẻ một trong những “lợi ích khủng” khi ở tại WG chính là những người bạn cùng nhau ôn luyện trước mỗi kỳ thi.

TNL bang tieng a2

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại WBS, chất lượng đào tạo là điều được đặt lên hàng đầu. Các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B2 được giảng dạy bởi các giáo viên đã tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành ngôn ngữ Đức và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng của WBS đều đã có thời gian học tập và sinh sống tại Đức. Qua đó, nội dung các tiết học trở nên phong phú và thú vị hơn với những chia sẻ về cuộc sống cũng như văn hóa Đức.

Không chỉ với Lâm mà với nhiều bạn học sinh khác tại WBS, các thầy cô không chỉ là người người truyền dạy kiến thức, mà họ còn là những người đồng hành trên mọi chặng đường cùng học viên, những người “thân thiết như anh chị em của mình”.

TNL bang tieng a2

(Lâm và các bạn học viên trong buổi học phân loại rác thải)

Chia sẻ về phương pháp học tiếng Đức của bản thân, Lâm nói: “Cũng như bao học viên khác, trên lớp mình tập trung nghe giảng và hỏi lại thầy cô ngay khi có gì chưa hiểu. Ngoài ra, quan trọng không kém là sau giờ học phải thường xuyên ôn tập kiến thức cũ, làm bài tập và luyện tập kiến thức mới học khi có thời gian“. Bạn cũng đúc kết được từ kinh nghiệm bản thân rằng “hỏi – ghi – nhớ” tốt hơn nhiều “tra – ghi – nhớ”.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Ngoài ra, Lâm còn chia sẻ: ” WBS có đội ngũ chăm sóc khách hàng mà chưa thấy ở đâu dễ thươngchất bằng ở đây. Mỗi tháng đều có các cuộc khảo sát ý kiến học viên để có thể phát huy những cái tốt, cải thiện những hạn chế để WBS ngày càng chất lượng hơn. Xứng đáng nghìn like!”

TNL bang tieng a2

Đội ngũ xử lý visa chuyên nghiệp

Lâm nộp hồ sơ xin visa du học nghề Điều dưỡng tại Đức chỉ với bằng tiếng A2, khác với đại đa số các bạn lựa chọn đi từ bằng B1 hoặc B2. Tuy có thể giúp rút ngắn lộ trình, việc lựa chọn du học nghề với bằng tiếng A2 có không ít khó khăn mà học viên cần phải có quyết tâm và nỗ lực rất lớn để hoàn thành mục tiêu đề ra. (Bài viết phân tích chi tiết Thuận lợi và Khó khăn xem tại đây).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ du học nghề Đức, đặc biệt nhiều trường hợp khó, WBS đã giúp Lâm hoàn thành giấc mơ Đức chỉ sau 10 ngày chờ đợi. Đúng như bạn chia sẻ “trao tin tưởng nhận được sự chất lượng”.

WBS – với lợi thế có trường đào tạo tiếng tại WBS TRAINING AG tại Đức, luôn có những chương trình uy tin và chất lượng cho các bạn học viên, giúp các bạn có thể xin visa chỉ từ bằng tiếng A2, đã từng bị từ chối visa, hay lớn tuổi…

Đến ngay với WBS để chúng tôi chắp cánh giấc mơ của bạn!

Bài viết liên quan