CẢNH BÁO VỀ CÁC KÊNH THÔNG TIN & THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ WBS TRAINING VIETNAM

Thời gian gần đây, WBS Training Vietnam (WBS VN) nhận được thông tin & bằng chứng về việc xuất hiện một số cá nhân/tổ chức lấy tư cách chính thức & hợp pháp của WBS Training Vietnam một cách trái phép để tổ chức kỳ thi TELC (chi tiết tại hình ảnh đính kèm).

WBS VN xin thông báo chính thức các nội dung sau:

1. Tính xác thực của các tài khoản/nội dung:

WBS VN xin khẳng định tất cả các tài khoản Facebook/Email/SĐT…được đính kèm trong hình ảnh thuộc bài viết KHÔNG thuộc sở hữu và quản lý của WBS VN, các nội dung được thông báo từ các tài khoản trên KHÔNG PHẢI là thông tin chính thức từ WBS VN.

2. Cam kết từ WBS VN:

  • WBS VN không làm việc qua tin nhắn Facebook cá nhân dưới bất kì hình thức nào.
  • WBS VN không thực hiện các hành vi bán đề, lộ đề thi TELC dưới bất kì hình thức nào.

3. Kênh thông tin & Tài khoản chính thức thuộc sở hữu, quản lý của WBS VN:

  • WBS VN thông báo về kỳ thi TELC được tổ chức tại WBS VN duy nhất qua Fanpage chính thức: WBS Training Vietnam (Link: https://www.facebook.com/WBSTRAININGVietnam). Tại thời điểm thông báo này (Tháng 8/2023), WBS VN đã tổ chức 2 kỳ thi TELC chính thức trong năm 2023 là Tháng 04/2023Tháng 07/2023.
  • WBS VN sử dụng một Email duy nhất để thông tin đến thí sinh tham gia kỳ thi: telc@wbstraining.vn. Tất cả những Email khác thông báo về kỳ thi TELC đều không thuộc quyền sở hữu, quản lý của WBS VN.
  • Thông tin liên hệ chính thức của WBS VN

– Địa chỉ tại Hà Nội: Số 77-78, đường số 23, KĐT thành phố Giao Lưu, P.Cổ Nhuế 02, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Địa chỉ tại TPHCM: Số 253/20 Đường Hà Huy Giáp, Khu phố 3B, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

– Website chính thức: https://wbstraining.vn/https://wbstraining.edu.vn/

– Hotline chính thức: 0247.300.8881

Bất kỳ thông tin nào không trùng khớp với các Kênh thông tin & Tài khoản chính thức được đề cập tại Mục 3 trên đều không thuộc sở hữu, quản lý của WBS VN và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan nào.

Hiện nay, hành vi giả danh/lừa đảo đang ngày càng trở thành vấn nạn đáng báo động và diễn biến phức tạp. WBS Training Vietnam khuyến nghị các bạn liên hệ với chúng tôi qua các cổng thông tin chính thức được đề cập phía trên để không trở thành nạn nhân của những sự việc đáng tiếc.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bạn trong thời gian tiếp theo.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Bài viết liên quan