Học nghề là gì?

Chương trình đào tạo nghề (Berufsausbildung) của WBS Training Việt Nam là chương trình đào tạo nghề cho người nước ngoài tại Đức với tương lai nghề nghiệp được đảm bảo.

Chương trình đào tạo nghề bao gồm 2 hình thức đào tạo. Thứ nhất là học trên lớp tại các trường chuyên ngành và thứ hai là làm việc thực tế tại cơ sở thực tập dưới sự giám sát của người có chuyên môn. Trong suốt thời gian học từ 2 đến 4 năm, học viên dành một vài ngày hoặc một vài tuần để học lý thuyết tại trường nghề (Berufsschule). Song song với đó, học viên sẽ được tham gia thực hành tại các công ty, xí nghiệp, bệnh viện… để lấy kinh nghiệm thực tiễn.

Trong suốt thời gian học nghề, học viên được nhận 1 khoản trợ cấp 800 – 1300 €/ tháng tương đương với 21 triệu đến 34 triệu. 

Mức lương khởi điểm khi ra trường đi làm, tùy theo ngành nghề của học viên sẽ nhận ngay mức lương từ 1800 Euro (48 triệu) trở lên.

Ngoài thời gian học ở trường và thời gian thực hành, học viên hoàn toàn có thể đi làm thêm hoặc phụ giúp gia đình để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Với chương trình của WBS Training Việt Nam, chúng tôi cam kết mọi học viên sẽ được trợ giúp tìm việc làm ngay khi tốt nghiệp

du học nghề là gì?

Tại sao nên chọn học nghề?

Tại sao học nghề Đức là một sự lựa chọn vô cùng thông minh tại thời điểm này 

CHI PHÍ HỌC THẤP

So với ngay cả việc học đại học và xin việc ở Việt Nam thì việc học nghề ở Đức vẫn luôn có tính kinh tế cao

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐƠN GIẢN

Tất cả những gì bạn chuẩn bị để bắt đầu chương trình du học nghề chỉ là tốt nghiệp cấp 3.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC

Nước Đức đang thiếu đến 3 triệu lao động phổ thông. Đây chính là cơ hội vàng cho bạn để làm việc và định cư ở Đức.

Lộ trình du học

Khi ở Việt Nam

Wir behalten von unseren Studien am Ende doch nur das, was wir praktisch anwenden.

Khi đến Đức

DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ.

Youtube WBS TRAINING VIETNAM

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

Quí khách muốn được tư vấn tại văn phòng công ty, hoặc muốn chúng tôi gọi cho mình để được tư vấn ? Đừng lo hãy để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quí khách