HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CÙNG ĐOÀN CHUYÊN GIA QUỐC TẾ CỦA TẬP ĐOÀN WBS TẠI ĐỨC

Nằm trong chuyến công tác của Đoàn chuyên gia quốc tế WBS tại Đức đến Việt Nam, Hội thảo hướng nghiệp toàn cầu dành riêng cho học viên tại WBS Training Vietnam cả 2 miền Nam – Bắc lần đầu tiên được tổ chức độc quyền tại WBS Việt Nam!

Hội thảo có sự tham gia của đoàn chuyên gia dạy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo & Cung ứng nguồn nhân lực đến từ Tập đoàn WBS tại Đức:

  • Mr. Frank Stein – Tổng giám đốc WBS Training Vietnam & Giám đốc điều hành WBS Recruiting International
  • Mr. Thomas Pawelke – Hiệu trưởng trường nghề tại Đức
  • Mrs. Sorina Chirita – Điều phối viên quan hệ khách hàng tại WBS Đức
  • Mrs. Mandy Kofahl – Trưởng dự án WBS Recruiting International
  • Mr. Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành WBS Training Vietnam
    cùng hơn 100 học viên đang học trình độ B1 tại WBS tham gia Trực tiếp và Trực tuyến.

Là công ty đại diện của tập đoàn WBS Training AG – một trong những tập đoàn hàng đầu về Cung ứng nhân lực tại Đức, WBS Training Vietnam luôn nỗ lực trong việc tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin với các chuyên gia đang làm việc tại chinh tập đoàn của WBS ở Đức. Buổi Hội thảo đã giúp cho các học viên có cơ hội được trực tiếp sử dụng và giao tiếp tiếng Đức cùng chuyên gia bản địa, tiếp cận với các thông tin ngành nghề mới nhất hiện nay trên toàn cầu, từ đó, có những định hướng rõ ràng, cụ thể nhất về hành trang nghề nghiệp tương lai của mình.

 

WBS Training Vietnam cảm ơn các Chuyên gia quốc tế và các Học viên đã tham gia vào buổi Hội thảo Tư vấn, định hướng nghề nghiệp. Hy vọng rằng, chương trình sẽ giúp cho các WBSer có thêm tự tin và hành trang trong giai đoạn “lên dây cót” chuẩn bị những chặng cuối cùng trên hành trình chinh phục nước Đức của mình.

Bài viết liên quan