LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO HỌC VIÊN TELC 23, 24, 25, 26 TẠI WBS

Ngày 26/09/2023 vừa qua, WBS Training Vietnam đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp – “Hành trang tới Đức” dành riêng cho các học viên lớp TELC 23, 24, 25 và 26 đã hoàn thành chương trình học tập của mình tại WBS.

Buổi Lễ tốt nghiệp đã vinh dự đón tiếp các chuyên gia quốc tế đến từ tập đoàn WBS tại Đức:

  • Mr. Frank Stein – Tổng giám đốc WBS Training Vietnam & Giám đốc điều hành WBS Recruiting International
  • Mr. Thomas Pawelke – Hiệu trưởng trường nghề tại Đức
  • Mrs. Sorina Chirita – Điều phối viên quan hệ khách hàng tại WBS Đức
  • Mrs. Mandy Kofahl – Trưởng dự án WBS Recruiting International
  • Mr. Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành WBS Training Vietnam
    cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên và giáo viên, học viên đang làm việc tại WBS Training Vietnam và không thể không kể đến các bậc phụ huynh của các bạn học viên.

Tại buổi lễ, WBS Training Vietnam đã vinh dự được trao tận tay những tấm bằng tốt nghiệp đến với các bạn học viên, trao học bổng đến những học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi TELC. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng chứng kiến những màn tri ân hết sức xúc động đến từ các lớp dành cho Giáo viên và WBS.

WBS cảm thấy thật hạnh phúc khi được nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ, mới ngày nào đến với WBS còn e dè, kiệm lời, vậy mà bây giờ đã cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay và hoàn thành tiến trình học tập, tốt nghiệp tại WBS rồi!

 

Xin chúc mừng các tân cử nhân đáng yêu, chặng đường để đến với nước Đức chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều phía trước, hãy cứ giữ vững tinh thần tuyệt vời như bây giờ nhé vì chúng mình chắc chắn sẽ làm được.

Bài viết liên quan