Visa học viên sinh năm 1984 đã từng bị từ chối 2 lần

LẠI LÀ VISA KHÓ CÙNG WBS CỨU TINH!!!
?WBS xin gửi lời chúc mừng đến chị Kim Yến và bạn Phước Thọ đã có visa trên tay.
?Đặc biệt, không thể không nhắc đến trường hợp visa khó của chị Kim Yến đã được WBS xử lý thành công: Chị Kim Yến sinh năm 1984, có nhiều tuổi hơn so với độ tuổi trung bình của các bạn làm hồ sơ du học nghề bây giờ. Hơn thế nữa, trước khi lựa chọn đặt hết tất cả niềm tin vào WBS, chị đã từng 2 lần bị Lãnh sự quán Đức từ chối visa. WBS với bản lĩnh và nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực xử lý hồ sơ du học nghề tại Đức, đã giúp chị Yến cầm được visa trên tay.
?WBS TRAINING, với lợi thế sở hữu trường tiếng tại Đức, đã và đang xây dựng những chương trình học uy tín, xử lý thành công những trường hợp khó như chị Yến, hay có thể xin visa du học nghề cho học viên chỉ với bằng A2… với đa dạng các ngành nghề, phù hợp với sở thích và thế mạnh của học viên (từ điều dưỡng, NHKS, quản lý chuỗi cửa hàng ăn nhanh, xây dựng…).
?WBS rất vui mừng vì không phụ lòng tin tưởng của các bạn học viên đã trao cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng các dịch vụ để mỗi trải nghiệm của khách hàng đều là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan